U19 Việt Nam bổ sung quân trước ngày lên đường sang Trung Quốc
(Tổ Quốc) -Nhằm củng cố lực lượng trước thềm các giải đấu quan trọng sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho triệu tập thêm 3 cầu thủ mới cho ĐTQG U19 Việt Nam.
Thứ Năm, ngày 16/02/2017 - 10:51

Ngày hôm qua (15/02), HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức quay trở lại dẫn dắt ĐTQG U19 Việt Nam. Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn theo sự phân công của VFF đã trở thành trợ lý của HLV Nguyễn Hữu Thắng tại đội tuyển U23 Việt Nam.

Như tin đã đưa, để chuẩn bị cho những mục tiêu sắp tới, một đội tuyển U19 mới đã được thành lập dưới sự dẫn dắt ban đầu của HLV Đinh Hồng Vinh. U19 Việt Nam mới gồm các thành viên có độ tuổi thực tế là U18 và những cầu thủ năm ngoái còn thi đấu cho ĐTQG U16 tại VCK U16 châu Á.  Trong một động thái mới đây, HLV Hoàng Tuấn Anh đã cho triệu tập bổ sung thêm các thành viên mới sau những kết quả luyện tập không thực sự tốt của đội bóng.

U19 Việt Nam bổ sung quân trước ngày lên đường sang Trung Quốc - ảnh 1

Ba cái tên được bổ sung gồm Minh Dĩ, Tấn Sinh và Tấn Tài. Đây là những cầu thủ trẻ đang thuộc biên chế U20 Việt Nam sẽ tham dự U20 World Cup tới đây, nhưng đều là lứa sau nên vẫn đủ tiêu chuẩn cho U19.

Việc gọi bổ sung nhân sự nhằm tăng sức mạnh cho U19 Việt Nam bởi cả Minh Dĩ, Tấn Sinh và Tấn Tài đều là học trò dưới thời HLV Hoàng Anh Tuấn vào năm ngoái. Minh Dĩ là nhân vật chủ chốt trong vai trò lớn trong những pha phản công, còn Tấn Sinh, Tấn Tài là những cầu thủ rắn trong khâu phòng ngự.

Theo kế hoạch, chiều nay (16/02), ĐT U19 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tham dự Giải bóng đá trẻ quốc tế Asean – Côn Minh 2017. Ngoài U19 Việt Nam, những đội còn lại tham dự giải này còn có U19 Tứ Xuyên, U19 Vân Nam, U19 Thái Lan, một đội U19 của Hàn Quốc.

Danh sách chính thức U19 Việt Nam sang Trung Quốc

Lãnh đội: HLV Hoàng Anh Tuấn

HLV trưởng: Đinh Hồng Vinh

Trợ lý HLV: Martin Forkel, Nguyễn Thế Anh

Bác sĩ: Nguyễn Trọng Thủy

Trợ lý: Lưu Danh Minh, Nguyễn Thế Anh

Cầu thủ: Vũ Đức Minh, Huỳnh Hữu Tuấn, Nguyễn Trần Việt Cường, Đặng Văn Tới, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Quang Độ, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Long, Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Hữu Thắng, Vũ Văn Quyết, Tống Văn Hợp, Nguyễn Duy Khiêm, Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Hồ Minh Dĩ, Nguyễn Hoàng Duy, Trần Công Minh, Bùi Văn Hưng.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm