U20 Việt Nam nuốt trọn bài tập bổ trợ sức mạnh trước thềm World Cup
(Tổ Quốc) -Sáng nay, 16/05, U20 Việt Nam tiếp tục bước vào buổi tập luyện khắc phục điểm yếu trước thềm VCK U20 World Cup. Bài tập trong buổi sáng gồm các bài bổ trợ sức mạnh và tốc độ.
Thứ Ba, ngày 16/05/2017 - 14:43

Tại buổi tập sáng nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dành thời lượng chính cho việc khắc phục điểm còn thua thiệt của U20 Việt Nam so với các đối thủ tại VCK FIFA U20 World Cup 2017 là các bài bổ trợ sức mạnh và tốc độ.

Mở đầu buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục tổ chức trò chơi vận động với bóng, vừa “làm nóng” cho các cầu thủ vừa tạo không khí vui vẻ và phấn chấn trong đội trước khi bước vào phần tập luyện chính.

Ở phần này, chuyên gia thể lực Martin Forkel đảm nhiệm các bài huấn luyện liên hoàn từ gánh tạ, đẩy tạ, sức bật, độ dẻo dai cho đến các bài luyện cơ lưng, cơ chân...Đây cũng là các bài luyện sức mạnh và tốc độ đã quá quen thuộc nên các cầu thủ đều hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra.

Đáng chú ý, ngay cả tiền vệ Phan Thanh Hậu vốn chưa thật sự bình phục chấn thương nhưng cũng đã tham gia cùng các đồng đội và đều 'nuốt" trọn khối lượng vận động. Tuy nhiên, khả năng Thanh Hậu có tham gia U20 World Cup được hay không vẫn còn để ngỏ.

Xuyên suốt buổi tập, nhằm đảm bảo cho việc các học trò hoàn thành tốt nhất các yêu cầu của chuyên gia thể lực Martin Forkel, HLV Hoàng Anh Tuấn đã liên tục nhắc nhở các học trò. Chiến lược gia người Khánh Hòa nhấn mạnh, toàn đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi mức độ cạnh tranh trong các trân đấu sắp tới tại U20 World Cup là rất lớn.

“Nếu tự bản thân các cầu thủ không ý thức được, không chuẩn bị tốt về mọi mặt từ chuyên môn đến sức mạnh, sức bền thì không thể trụ vững được trước các đối thủ”- HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

Chiều nay, đội sẽ chuyển sang các bài tập củng cố về kỹ chiến thuật.

Một số hình ảnh trong buổi tập:

U20 Việt Nam nuốt trọn bài tập bổ trợ sức mạnh trước thềm World Cup - ảnh 1

U20 Việt Nam nuốt trọn bài tập bổ trợ sức mạnh trước thềm World Cup - ảnh 2

U20 Việt Nam nuốt trọn bài tập bổ trợ sức mạnh trước thềm World Cup - ảnh 3

U20 Việt Nam nuốt trọn bài tập bổ trợ sức mạnh trước thềm World Cup - ảnh 4

U20 Việt Nam nuốt trọn bài tập bổ trợ sức mạnh trước thềm World Cup - ảnh 5


Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm