U22 Việt Nam đứng trước nguy cơ mất Tuấn Anh
(Tổ Quốc) -Tiền vệ Tuấn Anh đã buộc phải tập riêng sau khi dính chấn thương nhẹ trong bài tập đối kháng trong buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất.
Thứ Hai, ngày 17/07/2017 - 06:28

Trong buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất, U22 Việt Nam chỉ chủ yếu tập làm quen sân và điều chỉnh nhả khối lượng chuẩn bị cho trận mở mà gặp Đông Timor ngày 19/07 vòng bảng I vòng loại U.23 châu Á.

Ở buổi tập đầu tiên làm quen của U22 Việt Nam trên sân Thống Nhất, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có được sự trở lại của trung vệ Tiến Dũng sau khi cùng CLB Viettel thi đấu xong giải hạng nhất QG 2017. Dù CLB Viettel phải nhận thất bại sát nút trước CLB Nam Định trên sân Thiên Trường, nhưng Tiến Dũng đã nhanh chóng gạt bỏ tâm lý và hòa nhập với các đồng đội.

U22 Việt Nam đứng trước nguy cơ mất Tuấn Anh - ảnh 1

Chưa hết mừng khi có được sự trở lại của trung vệ Tiến Dũng, nhưng HLV Hữu Thắng lại phải tiếp tục đối mặt với nguy cơ mất nhân sự quan trọng do chấn thương. Cụ thể, tiền vệ Tuấn Anh đã không thể có mặt trong buổi tập bài tập di chuyển và phối hợp nhóm của U22 Việt Nam vào buổi chiều do bị bị căng cơ. Được biết, nguyên nhân dẫn đến chấn thương nhẹ của Tuấn Anh xuất phát từ pha cản phá bóng trong buổi tập đá đối kháng. Sau khi nhận thẳng cú sút xa rất mạnh của đồng đội, Tuấn Anh đã bị tê chân và phải dừng tập.

Hồi cuối năm 2016, Tuấn Anh từng bị mổ dây chằng gối và không thể thi đấu AFF Cup. Đây là nguyên nhân chính khiến BHL không dám mạo hiểm để Tuấn Anh tiếp tục luyện tập toàn bộ nội dungl. Tiền vệ của HAGL được phép tập tự do sau nửa buổi tập. Ở thời điểm hiện tại, Tuấn Anh cùng Xuân Trường là hai nhân tố cực kỳ quan trọng trong đội hình U22 Việt Nam. Do vậy, chắc chắn HLV Hữu Thắng sẽ không để bất cứ chấn thương nào xảy đến với cậu học trò cưng.

Trong buổi tập chiều 16/07, Đức Huy là cầu thủ duy nhất vắng mặt. Ở trận đấu tập nội bộ chiều ngày 15/07 vừa qua, Đức Huy đã bị lật cổ chân và dự kiến cần vài ngày để hồi phục.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại