U22 Việt Nam tiếp đón “quân xanh” cực chất lượng từ Hàn Quốc vào cuối tháng 7
(Tổ Quốc) -Vào cuối tháng 7 tới đây, thầy trò HLV Nguyễn Hữu sẽ có trận giao hữu quốc tế với Đội tuyển các Ngôi sao K-League (Hàn Quốc).
Thứ Năm, ngày 08/06/2017 - 13:23

Thời gian tới, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có 2 mục tiêu lớn là Vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 2019. Để chuẩn bị chinh phục cho 2 mục tiêu này, chiến lược gia xứ Nghệ đang có những thay đổi mạnh mẽ thông qua việc trẻ hóa đội hình ĐTQG. Những cầu thủ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam trong thời điểm hiện tại đều được tạo cơ hội thi đấu để trui rèn trình độ và bản lĩnh.

U22 Việt Nam tiếp đón “quân xanh” cực chất lượng từ Hàn Quốc vào cuối tháng 7 - ảnh 1

Sau trận giao hữu với U20 Argentina hồi trung tuần tháng 5 vừa qua, U22 Việt Nam với sự bổ sung những nhân sự tài năng từ U20 Việt Nam đang có những bước chuẩn bị cho các trận đấu khắc nghiệt tại Vòng loại U23 châu Á 2018. Sau đó, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ tiếp tục chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 2019 bằng các chương trình hoạt động đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xây dựng. Nổi bật trong số đó là trận giao hữu với ĐT các ngôi sao K-League. Trận giao hữu này không chỉ mang tính chất kiểm tra lực lượng của U22 Việt Nam trước khi sang Hàn Quốc tập huấn, mà còn là dịp ki niệm hợp tác giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc.

U22 Việt Nam tiếp đón “quân xanh” cực chất lượng từ Hàn Quốc vào cuối tháng 7 - ảnh 2Đại diện hai bên Việt Nam - Hàn Quốc thực hiện lễ kí kết

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF cho biết: “Hình ảnh bóng đá Hàn Quốc trong nhiều năm qua đã trở nên quen thuộc với khán giả hâm mộ Việt Nam. Nhiều đại diện của bóng đá Hàn Quốc đã từng sang Việt Nam tham dự các giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức và đều để lại ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, về tinh thần thi đấu mạnh mẽ như ĐT U23 Hàn Quốc, tuyển sinh viên Hàn Quốc, CLB Chunam Dragon, CLB Huyndai Mipo Dolphin… Chính vì vậy, VFF tin tưởng trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và ĐT các ngôi sao K-League sẽ hấp dẫn cũng như có chất lượng chuyên môn cao”.

Theo kế hoạch, trận giao hữu quốc tế giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT các Ngôi sao K-League sẽ diễn ra vào ngày 29/07 tới đây.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm