VFF không phải chi trả phí điều trị cho ngôi sao U20 Argentina
(Tổ Quốc) -Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ không có nhiệm vụ phải chi trả chi phí điều trị chấn thương cho Lautaro Martinez dựa theo điều khoản đã ký kết với Liên đoàn bóng đá Argentina.
Thứ Ba, ngày 16/05/2017 - 09:44

Trước đó, trong trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina trên SVĐ Mỹ Đình tối ngày 14/05 vừa qua. Ngôi sao của U20 Argentina Lautaro Martinez đã phải rời sân trên cáng thương sau khi hứng trọn cú thúc đầu gối của hậu vệ Đình Khương và dính chấn thương vùng mặt.

Theo kết luận của các bác sỹ tại bệnh viện quốc tế Việt- Pháp, Martinez không gặp tổn thương nguy hiểm ở cổ nhưng bị gãy xương sống mũi. Chấn thương sẽ khiến Martinez không được phép hoạt động với cường độ cao trong vòng hai tuần và sẽ phải đeo mặt nạ chuyên dụng dành cho bệnh nhân bị chấn thương vùng mũi nếu anh quay trở lại luyện tập.

VFF không phải chi trả phí điều trị cho ngôi sao U20 Argentina - ảnh 1

Chấn thương của Lautaro Martinez là điều nằm ngoài mong muốn của cả VFF lẫn Liên đoàn bóng đá Argentina. Thiếu đi sự phục vụ của Lautaro Martinez sẽ là một tổn thất không nhỏ cho hàng công của đội bóng Nam Mỹ.

Trong bản hợp đồng giữa VFF và Liên đoàn bóng đá Argentina không có điều khoản được bồi thường khi có cầu thủ chấn thương. Nhưng dù không phải chịu chi phí điều trị cho Martinez, nhưng VFF vẫn thể hiện trách nhiệm của mình khi cung cấp đầy đủ trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho quá trình điều trị trong thời gian Martinez ở Việt Nam.

Martinez hiện đang khoác áo CLB Racing ở Giải vô địch quốc gia Argentina, tiền đạo số 9 của U20 Argentina được định giá trên thị trường vào khoảng 2,5 triệu euro. Ở mùa giải vô địch U20 Nam Mỹ 2017, Martinez là một trong bốn cầu thủ cùng ghi được 5 bàn thắng và nhận danh hiệu Vua phá lưới.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm