Việt Nam dẫn đầu toàn đoàn bộ môn Vật
(Tổ Quốc) -Kết thúc ngày thi đấu 02/10 ở những nội dung cuối cùng bộ môn Vật là dưới 80kg và dưới 90kg của nam tịa ABG5, dù không giành thêm được tấm huy chương nào nhưng với thành tích 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, Vật Việt Nam giữ vững vị trí nhất toàn đoàn.
Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 - 19:00

Trong ngày thi đấu cuối cùng môn Vật tại ABG5 ở 2 nội dung cuối cùng của Đại hội là dưới 80kg và dưới 90kg nam. ĐT Vật Việt Nam chỉ có duy nhất 1 đại diện là đô vật Cấn Tất Dự thi đấu ở nội dung dưới 80kg.

Việt Nam dẫn đầu toàn đoàn bộ môn Vật  - ảnh 1

Ở vòng Tứ kết, Cấn Tất Dự phải dừng bước trước đối thủ của mình. Hai VĐV giành quyền vào chung kết hạng cân dưới 80kg là Aunjai Chanwit của Thái Lan và Hassan Tabar Jelodar Omid của Iran.

Kết quả cuối cùng, võ sĩ người Iran đã vượt qua đối thủ của mình để giành tấm HCV thứ 2 cho đoàn Iran và đây cũng là tấm HCV thứ 9 của đoàn Iran tại Đại hội.

Ở hạng cân dưới 90kg là cuộc đụng độ giữa Inam Muhammad của Pakistan và Sadatitilehboni Seyyed Mohammad. Kết quả chung cuộc, đô vật của Pakistan đã đoạt HCV.

Như vậy, với thành tích 2 HCV - 1 HCB - 2 HCĐ, đội tuyển Vật Việt Nam đã giành vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương bộ môn. Đoàn Iran với 2 HCV - 1 HCB đứng vị trí thứ 2, đứng thứ 3 là Trung Quốc với 1 HCV - 2 HCB. Hàn Quốc và Pakistan chia nhau vị trí thứ 4 và thứ 5.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm