V-League 2017, HAGL trở thành con cưng
(Tổ Quốc) -Theo đó, HAGL sẽ trở thành đội được truyền hình trực tiếp nhiều nhất với số lượng trận đấu lên đến 7 trận trong tổng số 13 trận tại giải.
Thứ Tư, ngày 04/01/2017 - 10:07

Vào cuối tuần này (07/01), V-League 2017 sẽ bước vào khởi tranh vòng 1. Trước đó, trận Siêu Cup quốc gia giữa Hà Nội T&T gặp Than Quảng Ninh đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn hấp dẫn với chiến thắng cho Than QN ở lượt sút luân lưu sau khi hòa 3-3 ở 90 phút thi đấu chính thức. Bên cạnh đó, trận đấu mở màn cũng được giới chuyên môn đánh giá cao. Do vậy. người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mùa giải mang chất lượng tốt.

V-League 2017, HAGL trở thành con cưng - ảnh 1

Ở mùa giải năm nay, HAGL sẽ có được sự phục vụ của Công Phượng và Tuấn Anh, hai trong số ba cầu thủ trẻ của HAGL xuất ngoại thi đấu năm vừa qua. Mùa giải 2015, cùng với Xuân Trường, bộ đôi này đã từng làm mưa làm gió tại các sân cỏ khi thu hút được sự chú ý của hàng nghìn CĐV tới sân cỏ.

Có lẽ, đây là nguyên do chính để HAGL trở thành con cưng cho giải đấu năm nay. Số trận của HAGL ở mùa giải năm nay là 13 trận và số trận được VTV truyền hình trực tiếp là 7 trận. So với Hà Nội FC và Than Quảng Ninh (3 trận) thì có thể thấy HAGL đang được kì vọng rất nhiều vào việc thu hút người hâm mộ.

Với số trận lên đến quá nửa được truyền hình trực tiếp, HAGL sẽ thu được một khoản tiền không nhỏ từ tiền bản quyền truyền hình. Ở mùa giải 2017, 100% số trận trận sẽ được truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, các nhà đài không thể phát sóng toàn bộ các trận đấu, nhiều trận đấu sẽ chỉ được trực tiếp trên youtube.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm