Vụ Hoàng Vũ Samson phạm lỗi thô bạo: Sẽ yêu cầu VFF xem xét lại
(Tổ Quốc) -Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết sẽ yêu cầu VFF xem xét lại trường hợp va chạm của Hoàng Vũ Samson đối với Ngọc Quang.
Thứ Năm, ngày 26/01/2017 - 15:24

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết sẽ yêu cầu VFF xem xét lại trường hợp va chạm của Hoàng Vũ Samson đối với Ngọc Quang.

Trước đó, trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC vòng 3 V.League cách đây hai tuần trở thành tâm điểm của dư luận bởi hành vi vào bóng bạo lưc của Samson với cầu thủ trẻ Ngọc Quang của HAGL trong một tình huống tranh chấp bóng trên mức cần thiết. Điều khiến dư luận nóng lên là quyết định tuyên bố trắng án của ban trọng tài VFF.

Trong cuộc trao đổi của mình với báo chí, lãnh đạo Tổng cục TDTT khẳng định: “Cần rạch ròi giữa việc có lỗi hay không có lỗi trong tình huống này. Nếu có lỗi thì mức độ lỗi ra sao phải căn cứ vào điều luật cụ thể.

Có thể bộ phận chuyên môn đánh giá căn cứ vào tình huống, diễn biến cụ thể đưa ra kết luận là không có hành vi bạo lực, triệt hạ. Thế nhưng nếu có lỗi thì cần xác nhận chứ không thể cho rằng không cố ý triệt hạ, không có hành vi bạo lực thì pha bóng đó không có lỗi”.

Vị lãnh đạo này cũng cho rằng, trong trường hợp tình huống diễn ra trên sân quá nhanh, trọng tài có thể không quan sát được nhưng sau khi xem lại nếu có lỗi thì phải nhận và phạt nguội thì đó là chuyện bình thường./.

PV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
hong dinh : (09:01, 03/02/2017)
Hoan hô Tổng cục trưởng, tôi là người hâm mộ bình thường của bóng đá Việt nam, không nghiêng về đội nào nhưng nhìn băng hình quay chậm tôi thấy thật sự thất vọng với những người có trách nhiệm xử lý. Hy vọng Tổng Cục trưởng làm được điều mà người hâm mộ mong mỏi
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm