Vũ Thị Trang thẳng tiến vào tứ kết Vietnam Open 2016
(Tổ Quốc) -Giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước đối thủ Indonesia, tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang thẳng tiến vào tứ kết đơn nữ.
Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 - 10:24
Vũ Thị Trang thẳng tiến vào tứ kết Vietnam Open 2016 - ảnh 1
Vũ Thị Trang hứa hẹn sẽ tiến sâu hơn, do gặp phải đối thủ nhẹ ký ở tứ kết hôm nay 22/7. 

Sau khi tay vợt Nguyễn Tiến Minh phải bỏ giải do cảm, sốt. Vũ Thị Trang đã trở thành hy vọng của đội chủ nhà. Tay vợt nữ hiện đang xếp vị trí 44 thế giới đã không phụ lòng người hâm mộ.

Chỉ phải chạm vợt với đối thủ xếp ở vị trí thứ 143 thế giới người Indonesia, Susanto Yulia Yosephin tại trận đánh đơn thuộc vòng hai tối ngày hôm qua (21/07). Vũ Thị Trang  đã thể hiện một màn thi đấu vô cùng ấn tượng với lối tấn công đa dạng, lực đánh mạnh và mắc ít lỗi hơn so với trận thắng nhọc nhằn trước đó.

Áp đảo đối thủ trong set một, Vũ Thị Trang dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 21-17. Bước sang set hai, tận dụng lợi thế của mình, tay vợt nữ VN tiếp tục duy trì thế chủ động. Thế nhưng, khi đang bị dẫn với tỷ số 18-15, Susanto đã tận dụng tốt cơ hội để gây khó khăn với Vũ Thị Trang và nhanh chóng san bằng cách biệt kéo dài cuộc rượt đuổi lên đến 20 đều.

Tuy nhiên, với bản lĩnh cộng thêm một chút may mắn của mình, tay vợt nữ người Bắc Giang đã ăn điểm quyết định để giành chiến thắng 22-20 ở set đấu này.

Chiến thắng 2-0 trước Susanto giúp Vũ Thị Trang nắm chắc chiếc vé vào tứ kết. Ở vòng này Vũ Thị Trang sẽ chạm vợt với đối thủ người Malaysia hiện đang xếp vị trí 332 thế giới, Cheah Soniia Su Ya.

Trong một diễn biến khác của giải, ở nội dung đơn nữ thi đấu vào tối muộn hôm qua, tay vợt nữ số 1 VN tiếp tục cùng đồng đội là tay vợt nữ Nguyễn Thị Sen giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước cặp đôi người Trung Quốc Dong Yourong - Xia Yuting để ghi tên vào tứ kết.

Ở vòng tứ kết, cặp đôi Vũ Thị Trang- Nguyễn Thị Sẽ sẽ tranh vé vào bán kết với cặp đôi người Nhật Bản Ayako Sakuramoto - Yukio Takahata.

Đăng Huy (Tổng hợp)

ảnh: vnexpress.net

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm