Vua phá lưới lượt đi V-League 2017: Ngoại binh bị qua mặt
(Tổ Quốc) -Tiền đạo Nguyễn Anh Đức của Becamex Bình Dương đã vượt qua các chân sút đối thủ để dẫn đầu danh sách Vua phá lưới sau 13 vòng lượt đi V-League 2017.
Thứ Hai, ngày 17/04/2017 - 22:15

Giai đoạn lượt đi của V-League 2017 đã khép lại với vị trí đầu bảng thuộc về Hà Nội FC sau khi giành được 6 trận thắng, 5 hòa và 1 thua để có được 23 điểm. Giai đoạn lượt đi khép lại cũng chính là thời điểm để các CLB nghỉ ngơi chuẩn bị cho giai đoạn lượt về và cũng là thời điểm để tổng kết một số thống kê đáng chú ý, nổi bật trong đó là danh sách vua phá lưới của lượt đi.

Vua phá lưới lượt đi V-League 2017: Ngoại binh bị qua mặt - ảnh 1Danh sách 15 chân sút dẫn đầu BXH Vua phá lưới

Theo đó, kết thúc 13 vòng của giai đoạn lượt đi, tiền đạo Nguyễn Anh Đức của Becamex Bình Dương đã kịp thời bứt phá với một bàn thắng vào lưới Hải Phòng trong trận hòa 2-2 trên sân Gò Đậu để vượt mặt 3 ngoại binh bám đuổi phía sau là U.Iheruome (FLC Thanh Hóa), Hoàng Vũ Samson (Hà Nội FC) và E.Stevens (Hải Phòng) vươn lên vị trí dẫn đầu với 8 bàn thắng. Cả ba ngoại binh trên đều đang có được 7 bàn thắng sau 13 vòng đấu và cùng đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH.Toàn bộ 8 bàn thắng này của Anh Đức, có đến 6 bàn thắng là bàn mở tỷ số cho Bình Dương.

Trong số 15 cầu thủ dẫn đầu danh sách vua phá lưới V-League 2017, dẫn đầu về số bàn thắng trên chấm 11m là Victor Ormazábal của TP.Hồ Chí Minh (vị trí thứ 8 trên BXH) với 3 bàn trong tổng số 6 bàn thắng được ghi trên chấm 11m.

Cũng trong danh sách 15 cầu thủ dẫn đầu lượt đi, chỉ có 4 nội binh góp mặt, còn lại đa số là ngoại binh và cầu thủ nhập tịch. Cùng với tiền đạo Anh Đức, 3 cầu thủ còn lại là Vũ Minh Tuấn ở vị trí thứ 9 BXH với 6 bàn thắng ghi được và bộ đôi Quang Hải (Hà Nội FC) và Công Phượng (HAGL) lần lượt ở hai vị trí 14 và 15 cùng có được 4 bàn thắng.

Đăng Huy

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm