Vượt chỉ tiêu đề ra, Vovinam dành vị trí đứng đầu
(Tổ Quốc) -Với 3 HCV 4 HCB và 2 HCĐ giành được tại Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5, Vovinam đã vượt qua chỉ tiêu đặt ra để giành vị trí đứng đầu trên bảng tổng sắp bộ môn.
Thứ Hai, ngày 03/10/2016 - 06:33

Cụ thể, ngay trong buổi sáng thi đấu ngày 30/09, các VĐV Vovinam đã giành được HCV ở nội dung Đòn chân tấn công của nam với 275 điểm, vượt đội đứng thứ hai Myanmar với 268 điểm và Campuchia ở vị trí thứ 3 với 261 điểm.

Bước sang ngày thi đấu cuối cùng, ĐT Vovinam Việt Nam tiếp tục giành tấm HCV thứ 2 ở nội dung Song luyện mã tấu.

Vượt chỉ tiêu đề ra, Vovinam dành vị trí đứng đầu  - ảnh 1Nội dung tự vệ nữ (Ảnh: H.T)

Ở nội dung này có sự góp mặt của 5 đội tuyển gồm Việt Nam, Iran, Myanmar, Ấn Độ và Campuchia.Hai VĐV đại diện cho nước chủ nhà Việt Nam là Lâm Đồng Vượng và Trần Thế Thường đã kết thúc phần thi của mình với số điểm 275,vượt qua các VĐV của Campuchia với 269 điểm, qua đó mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn chủ nhà.

Không dừng lại ở chỉ tiêu đã đặt ra, Vovinam Việt Nam tiếp tục có được tấm HCV thứ ba ở nội dung song luyện kiếm của Lê Thị Thương và Mai Thị Kim Thủy.

Với sự cạnh tranh từ 4 đội khác đến từ Myanmar, Campuchia, Lào và Ấn Độ. Cặp nữ VĐV Việt Nam đã giành được số điểm cao nhất với 276 để giành HCV. Ở vị trí thứ 2 là giành HCB là Myanmar với 269 điểm. Đoàn Campuchia và Lào giành đồng HCĐ với 260 điểm.

Trải qua 3 ngày thi đấu từ 30/9 - 2/10, Vovinam với 3 HCV 4 HCB và 2 HCĐ đứng vị trí số 1 bảng tổng sắp môn. Đứng thừ Nhì là Myanmar với 2 HCV, 3 HCB và 2 HCĐ. Vị trí thứ Ba bảng tổng sắp môn thuộc về Campuchia với 2 HCV 1 HCB và 4 HCĐ.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại