Xuân Trường: Gangwon là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi
(Tổ Quốc) -Trong cuộc trao đổi với truyền thông mới đây, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ về thương vụ chuyển nhượng sang Gangwon FC của mình mới đây.
Thứ Sáu, ngày 23/12/2016 - 09:28

Ngày 22/12 vừa qua, hai đại diện bên phía CLB HAGL và CLB Gangwon đã có buổi làm việc trao đổi một số vấn đề liên quan đến thương vụ chuyển nhượng của tiền vệ Lê Xuân Trường trong đầu năm tới đây.

Cả hai bên đã nhanh chóng đi đến đồng thuận trong bản hợp đồng cơ bản này. Theo đó, bên phía Gangwon đã chấp nhận cho phép Xuân Trường về đá SEA Games 29 cũng như những đợt tập trung khác của ĐTQG theo yêu cầu của bên phía CLB HAGL. Đồng thời Gangwon cũng đảm bảo sẽ tạo cơ hội nhiều hơn từ 30 – 40% tổng số trận đấu của CLB này K-League Challenger 2017 để tiền đạo người Tuyên Quang  ra sân nhiều hơn. Bên cạnh đó, Gangwon cũng sẽ bố trí nhà ở và xe hơi riêng cho Xuân Trường.

Xuân Trường: Gangwon là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi - ảnh 1Đây là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi (Ảnh: thethao247)

Phát biểu về thương vụ của bản thân, tiền vệ 21 tuổi chia sẻ: “Tôi mới biết thông tin mình chuyển sang Gangwon FC. Đây sẽ là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi hy vọng sẽ thích nghi nhanh chóng và đáp ứng được ngay những yêu cầu của đội bóng”.

Xuân Trường cũng cho biết, đây là điểm tích cực và có thể là một bước tiến lớn trong sự nghiệp cầu thủ của anh. Tiền vệ người Tuyên Quang hy vọng sẽ vượt qua kỳ kiểm tra thể lực để chuẩn bị cho mùa giải mới.

“Sau đó tôi cố gắng duy trì phong độ ổn định nhất để có thể thi đấu nhiều hơn”- Xuân Trường chia sẻ.

Đầu tháng 1 tới, Xuân Trường sẽ tập trung cùng CLB Gangwon FC.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm