Yokohama chi tiền điều trị chấn thương cho Tuấn Anh
(Tổ Quốc) -Thông tin CLB Yokohama FC muốn đưa Tuấn Anh trở lại Nhật Bản điều trị dứt điểm chấn thương được Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam xác nhận trong cuộc họp đội tuyển Việt Nam sáng nay (17/11).
Thứ Năm, ngày 17/11/2016 - 14:57

Trao đổi với báo chí sau cuộc họp đội tuyển Việt Nam sáng 17/11 tại Myanmar, đại diện BHL ĐTVN đã xác nhận thôn tin về việc CLB Yokohama FC sẽ đưa Tuấn Anh về Nhật Bản để điều trị chấn thương. Theo đó, CLB của Nhật Bản muốn có trách nhiệm chữa trị dứt điểm chấn thương của Tuấn Anh gặp phải trong thời gian thi đấu ở J.League 2.

Yokohama chi tiền điều trị chấn thương cho Tuấn Anh - ảnh 1Trong các buổi tập, Tuấn Anh luôn phải tập theo giáo án riêng

Hiện tại, Yokohama đang chờ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận sẽ xuất vé cho Tuấn Anh. Với điều kiện y tế ở Nhật Bản, Tuấn Anh sẽ có nhiều hy vọng phục hồi hoàn toàn hơn. Trong 2 buổi tập đầu tiên của đội tại Myanmar, tiền vệ người Thái Bình đều phải tập riêng tại khách sạn. Khả năng ra sân của tiền vệ người Thái Binh tại AFF Cup 2016 chỉ là 60-40%.

Việc Tuấn Anh trở về Nhật Bản để điều trị đồng nghĩa với việc HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chỉ phải loại thêm một cầu thủ nữa trong số những cầu thủ còn lại để hoàn thành danh sách 23 tuyển thủ chính thức của ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2016.

Dù vậy, việc thiếu vắng Tuấn Anh cũng sẽ là một tổn thất lớn cho ĐTVN bởi Tuấn Anh luôn đóng vai trò quan trọng ở tuyến giữa. Theo thống kê trong năm 2016, tỉ lệ thắng trận của đội khi có mặt của Tuấn Anh lên đến 83,3%.

Đăng Huy

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại