Z.com trở thành Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam
(Tổ Quốc) -Sáng 15/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phối hợp với công ty cổ phần GMO Z.Com Runsystem tổ chức lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
Nam Nguyễn - / Thứ Hai, ngày 15/05/2017 - 13:38

Tại buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó chủ tịch LĐBĐVN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN và đại diện phía nhà tài trợ Công ty cổ phần GMO Z.Com Runsystem.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết năm 2017 tiếp tục là năm rất quan trọng với các đội tuyển bóng đá Việt Nam với 2 mục tiêu là tham dự Vòng loại U23 châu Á 2018 và nhiệm vụ lớn nhất là tham dự SEA Games 29 sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 8 tới.

Z.com trở thành Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam - ảnh 1Tổng thư ký Lê Hoài Anh phát biểu tại buổi lễ.

"Với thiện chí và các chương trình hỗ trợ thiết thực của Nhà tài trợ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin rằng, các thành viên đội tuyển quốc gia sẽ nỗ lực thi đấu, đưa bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các nhà tài trợ, trong đó có Z.Com.Qua đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam mong muốn các công ty tài trợ sẽ tiếp tục sát cánh với bóng đá Việt Nam và các Đội tuyển Quốc gia. Chúng tôi cũng mong rằng người hâm mộ bóng đá nước nhà và các cơ quan báo chí truyền thông tiếp tục ủng hộ nhiệt tình cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết

Z.com trở thành Nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam - ảnh 2Đại diện Lãnh đạo LĐBĐVN và đại diện nhà tài trợ Z.Com trao chứng thư sau khi thực hiện ký kết hợp tác

Thay mặt đội tuyển bóng đá Quốc gia, phát biểu tại buổi lễ, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho biết sắp tới, đội tuyển quốc gia sẽ tiếp tục cuộc hành trình đầy thử thách tại Vòng loại cuối cùng của Vòng loại Asian Cup 2019 – đấu trường mà chúng tôi đặt quyết tâm sẽ thi đấu thật tốt để giành vé tham dự Vòng chung kết. “Tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của tất cả mọi người, từ các cấp lãnh đạo VFF, HLV các CLB, các cầu thủ, giới truyền thông, đông đảo người hâm mộ và tất nhiên là của cả các Nhà tài trợ, trong đó có Z.COM"

Cũng trong buổi lễ , Z.com chính thức ký kết hợp đồng với cầu thủ Nguyễn Công Phượng – cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, để trở thành nhà tài trợ riêng của cầu thủ này. Theo đó, cầu thủ Nguyễn Công Phượng cũng là Đại sứ hình ảnh cho Z.com Việt Nam.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại