Zidane khiến Ronaldo thất vọng sau trận gặp Barcelona.
(Tổ Quốc) -Ông chủ của Real Madrid Zinedine Zidane đã khiến Cristiano Ronaldo “buồn phiền” khi giành nhiều lời có cánh cho ngôi sao  Barcelona  Lionel Messi, tờ Express dẫn tin.
Hồng Nhung - / Thứ Ba, ngày 25/04/2017 - 16:51

Lionel Messi đã ghi liên tục 2 bàn thắng và giúp Barcelona giành chiến thắng 3-2 trước Real Madrid.

Zidane khiến Ronaldo thất vọng sau trận gặp Barcelona. - ảnh 1Ronaldo thất vọng sau khi thất bại trước Barcelona. Ảnh: Express

Sau trận đấu, HLV Zidane đã nói: “Chúng tôi có nhiều cơ hội để định đoạt trận đấu. Rất nhiều cơ hội để ghi bàn. Tất nhiên, tôi thất vọng với những cơ hội bị bỏ lỡ. Ở các trận siêu kinh điển, khi bạn không thể hạ gục đối thủ thì cũng đồng nghĩa đã trao cho đổi thủ cơ hội để đánh bại mình. Tất nhiên, tôi thất vọng. Họ đã làm như vậy, nhưng dẫu sao tôi không khiển trách họ”.

Những phát biểu của Zinedine Zidane dường như vô tình nhắm vào Cristiano Ronaldo. Ngôi sao được kỳ vọng nhất của Real Madrid lại gây thất vọng nhất, trong một ngày Lionel Messi lại tỏa sáng.

Sau trận đấu, HLV Real Madrid đã cho rằng: “Messi đã tạo nên khác biệt cho đội tuyển. Hôm nay, Messi đã ghi liền hai bàn thắng. Tuy nhiên, không chỉ riêng Messi, chúng tôi đã phải chơi với đội tuyển quá mạnh”.

Tuy nhiên, các bình luận của HLV Real Madrid vô tình đã khiến Ronaldo phiền lòng.

Theo các ý kiến cho rằng, ngôi sao mang áo số 7 đã không vui khi HLV Zidane nhắc đến “đối thủ lớn mạnh nhất”.

Theo tờ Express, cả Ronaldo và Messi đều giành được nhiều giải thưởng thành tích cá nhân trong bóng đá. Và vô tình, việc so sánh hai ngôi sao lớn có thể “chạm” tới tự ái của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

(theo express)

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm