Zoltan Gera giành giải bàn thắng đẹp nhất Euro 2016
(Tổ Quốc) - Với hơn 32% tổng số phiếu bình chọn, Zoltan Gera đã chính thức vượt mặt 4 đối thủ còn lại để ẵm giải bàn thắng đẹp nhất
Thứ Tư, ngày 13/07/2016 - 17:34

Bàn thắng đẹp đến khó tin từ ngoài vòng cấm địa ở phút thứ 19 của Gera đã lần lượt vượt qua Xherdan Shaqiri, Cristiano Ronaldo, Robson Kanu và chủ nhân của bàn thắng duy nhất trận chung kết Éderzito António Macedo Lopes.

Với chiến thắng ở lượt bình chọn quan trọng này, Gera chắc chắn phải cảm ơn đến người hâm mộ khi chỉ còn 5 phút trước khi kết thúc lượt bình chọn, anh vẫn đang xếp ở vị trí thứ 4 trong số 5 cầu thủ được đề cử và thua người dẫn dầu là Cristina Ronaldo đến hơn 800 phiếu.

Ở tình huống dứt điểm mở tỷ số của lão tường Gera, bóng đi xuyên qua một rừng hậu vệ Bồ Đào Nha đánh bại thủ thành Bồ Đào Nha đã mở đầu cho cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục của trận đấu với tổng số 6 bàn thắng chia đều cho hai đội.

Bàn thắng của lão tướng ĐT Hungary được đánh giá có ảnh hưởng đến trận đấu ở mức độ 74%.

 

Ở một diễn biến khác, dù bị Zoltan Gera bứt phá ăm trọn danh hiệu bàn thắng đẹp nhất mùa giải ở những phút cuối. Tuy nhiên, Ronaldo cùng pha bật cao đánh đầu mở tỷ số kinh điển của mình ở trận bán kết 1 giữa Bồ Đào Nha gặp Xứ Wales cũng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bán kết.

Đăng Huy

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm