• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thêm một bãi tắm bùn của thành phố biển Nha Trang đi vào hoạt động

Du lịch 13/06/2019 16:30

(Tổ Quốc) - Khu Tắm bùn tại Nha Trang khai trương hôm 12/4 nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong mùa hè 2019.

Nha Trang vừa khai trương khu tắm bùn khoáng trên đảo Hòn Tằm với vị trí tiếp giáp biển, một bên dựa núi, còn một bên hướng tầm nhìn ra vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Khu Tắm bùn có tổng diện tích là 16.000m2, nằm ở phía Đông đảo Hòn Tằm và được thiết kế độc đáo theo mô hình ruộng bậc thang, thân thiện với thiên nhiên, hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi giải trí hấp dẫn độc đáo cho du khách.

Thêm một bãi tắm bùn của thành phố biển Nha Trang đi vào hoạt động - Ảnh 1.

Trải nghiệm tắm bùn khoáng hoặc ngâm thảo dược giữa thiên nhiên khoáng đạt. - Ảnh: Zing.vn

Đây là điểm tắm bùn thứ 4 của thành phố du lịch biển Nha Trang, vốn là sản phẩm du lịch ra đời khá lâu và trở thành một trong những trải nghiệm đặc trưng dành cho du khách khi đến thành phố. Trong dịp này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng xác nhận kỷ lục đây là khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam.

Nhằm đa dạng sự lựa chọn tour tham quan cho du khách, khu du lịch đảo Hòn Tằm ra mắt các gói sản phẩm dịch vụ trong mùa hè 2019 trong đó có kết hợp tắm bùn.

Được biết, ngoài khu tắm bùn này, Nha Trang đã có 3 khu tắm bùn khoáng khác, gồm Khu du lịch Trăm trứng, Suối khoáng nóng I-resort Nha Trang và Suối khoáng nóng Tháp Bà. Các khu tắm bùn này đã thu hút được đông đảo du khách khi đến với thành phố biển.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ