• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thêm tình tiết bất ngờ từ vụ tố Ronaldo tội hiếp dâm

Thể thao 11/01/2019 13:54

(Tổ Quốc) - Cảnh sát Las Vegas tiếp tục điều tra liên quan đến vụ việc tố Ronaldo có quan hệ với Kathryne Mayorga thông qua xét nghiệm các mẫu DNA.

Một nữ phát ngôn viên cảnh sát Laura Meltzer cho biết ngày 10/1 rằng, cảnh sát bang Las Vegas ban hành lệnh lấy DNA của Cristiano Ronaldo nhằm so sánh với mẫu DNA mà cảnh sát đã thu thập được trên váy của Kathryne Mayorga.

Thêm tình tiết bất ngờ từ vụ tố Ronaldo tội hiếp dâm - Ảnh 1.

Ronaldo. Ảnh: CNN

"Cảnh sát bang Las Vegas đang nỗ lực hết sức để tiến hành vụ việc này thông qua bằng chứng có được từ việc thu thập các mấu DNA. Chúng tôi có thể khẳng định rằng yêu cầu chính thức đã được đệ trình lên chính quyền Italy", nữ phát ngôn viên Laura Meltzer nói.

Tờ Wall Street Journal cho biết, cảnh sát đã gửi các mẫu có được đến tòa án Italy.

Các nhà điều tra tiếp tục xem xét các mẫu DNA của Ronaldo có phù hợp với mẫu DNA tìm thấy trên trang phục của Kathryn Mayorga hay không.

Kathryn Mayorga cho biết, Ronaldo đã cưỡng hiếp cô tại phòng trong khách sạn Las Vegas vào năm 2009. Sau khi Mayorga chính thức kiện, cảnh sát đã mở lại vụ điều tra vụ việc này, bao gồm các kết quả kiểm tra sức khỏe.

CNN hiện chưa liên lạc tới đại diện pháp lý của Mayorga.

Mayorga đã từng đến gặp cảnh sát cách đây 8 năm. Tuy nhiên, nhân chứng không hề cung cấp thông tin cụ thể.

"Cô ấy chỉ thông báo về vụ cưỡng hiếp và đưa ra kết quả kiểm tra sức khỏe", người phát ngôn của cảnh sát bang Las Vegas – ông Aden Ocampo-Gomez nói.

Tuy nhiên, bằng chứng bao gồm các hình ảnh và thông tin từ cuộc kiểm tra vẫn ở chỗ cảnh sát. "Trường hợp tái mở cuộc điều tra theo yêu cầu từ phía Mayorga và một vài nhân vật đại diện cho cô", ông Aden Ocampo-Gome nói thêm.

Cảnh sát Las Vegas hiện chưa đưa ra bình luận vào thời điểm hiện tại.

Về phía Ronaldo, cầu thủ này vẫn cho rằng đó là các cáo buộc vô căn cứ.

"Tôi kiên quyết phủ nhận các cáo buộc chống lại mình. Hiếp dâm là một tội ác không thể tha thứ. Điều đó đi ngược lại với mọi thứ tôi đã tin tưởng. Để bảo đảm tới sự trong sạch của mình, tôi từ chối mọi thông tin cập nhật sai sự thật về bản thân mình trên truyền thông", Ronaldo viết tweet.

Dòng tweet thứ hai, Ronaldo viết: "Sự trong sạch của tôi có thể chờ đợi sau kết quả của cuộc điều tra".

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ