12 quán quân giành học bổng toàn phần Olympic Tiếng Anh
Thứ Bảy, ngày 12/03/2016 - 17:05

(Tổ Quốc)-Sở GD-ĐT Hà Ni phi hp cùng Language Link Vit Nam đã tổ chức Lễ Tng kết và trao gii Olympic Tiếng Anh THCS lần th 6 năm hc 2015 – 2016.

Kết qu chung cuc, có 12 thí sinh xut sc giành giải Nht, 40 thí sinh đt gii Nhì, 83 thí sinh đạt gii Ba và 86 thí sinh đt gii Khuyến khích.

Theo quy chế ca cuộc thi, các thí sinh đạt gii nht s được cng 2 đim, gii nhì được cng 1,5 đim và giải ba được cng 1 đim vào kỳ thi tuyn sinh lp 10 năm 2016.

Cuộc thi năm nay hút được hơn 1.200 thí sinh từ 327 trường thuc 30 qun, huyn trên đa bàn Thủ đô tham. 221 em thí sinh xut sắc nht đt gii sau 2 vòng thi 15 gii tp th dành cho các Phòng GD-ĐT quận huyn TP đt thành tích tiến b trong phong trào Olympic Tiếng Anh.

Ông Gavan Iacono – Tổng Giám đc Language Link Vit Nam cho biết: “Một trong những đim ni bt ca cuc thi năm nay là có đ 30 qun huyn trên địa bàn th đô d thi. Đây là minh chng cho thy Olympic Tiếng Anh đã trở thành mt s kin vô cùng quan trng trong đi sng hc tp tiếng Anh ca hc sinh thành ph và là s kin không thể không tham dự của các em. Nhng kinh nghim quý báu t Olympic Tiếng Anh s là hành trang vững chc giúp các em tiếp tc giành nhng mc tiêu hc tp caon trong tương lai.”

Cuộc thi được thiết kế theo tiêu chun kho thí quc tế kim tra toàn diện 4 k năng Nghe – Nói – Đọc – Viết với tng giá tr gii thưởng lên ti hơn 500 triu đng bao gồm các sut hc bng khóa hc tiếng Anh ti Language Link Vit Nam và 329 sut hc bng dành cho các em hc sinh đt đim cao vòng sơ kho.

Lâm Uyên (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm