Bố trí 104 điểm thi THPT 2016 tại Hà Nội
Thứ Ba, ngày 21/06/2016 - 17:37

(Tổ Quốc)- Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội Phạm Văn Đại cho biết như vậy.

Ông Đại cho biết đến thời điểm này, Hà Nội đã chính thức lên danh sách và chuẩn bị đầy đủ cho 104 địa điểm với 5 cụm thi cho kỳ thi THPT quốc gia trên toàn thành phố.

Theo đó, cụm thi có số thí sinh dự thi đông nhất là cụm thi do Sở GD-ĐT Hà Nội chủ trì với 16.442 em, Học viện Kỹ thuật quân sự là cụm thi do ĐH chủ trì có lượng thí sinh đăng ký dự thi đông nhất với 16.350 em. Ít nhất là ĐH Lâm nghiệp với 6.577 em.

Bố trí 104 điểm thi THPT 2016 tại Hà Nội - ảnh 1
Thí sinh dự thi THPT. Ảnh nguồn: Dantri.com.vn.

Đại diện Học viện Kỹ thuật quân sự cho biết, cụm thi này có 21 điểm thi rải rác trên 4 quận nằm xa nhau. Trường sử dụng 1.546 cán bộ phục vụ cho kỳ thi, trong đó có cả học viên sĩ quan đang học cao tại trường.

Ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP, Trưởng Ban chỉ đạo thi TP cho hay, cơ quan thường trực của thành phố tại Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tiếp nhận, giải quyết các vấn đề  liên quan đến kỳ thi.

UBND TP sẽ thành lập 2 đoàn kiểm tra, rà soát điều kiện cơ sở vật chất và điều kiện an ninh trật tự từ nay đến khi diễn ra kỳ thi.

UBND TP yêu cầu các sở, ban ngành cần có phương án đảm bảo an toàn tuyệt đối vận chuyển đề thi, in sao đề thi, an toàn giao thông xung quanh điểm thi. Đặc biệt, Sở Y tế chỉ đạo thống nhất phương án cụ thể  với các trung tâm Y tế để đảm bảo ứng phó kịp thời với các tình huống xảy ra trên địa bàn có hơn 76.000 thí sinh dự thi.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm