Triển khai giải pháp đào tạo tiếng Anh của Israel tại Việt Nam
Thứ Tư, ngày 01/06/2016 - 13:56

(Tổ Quốc)- Giải pháp "Time to know" của Israel hướng đến đối tượng học sinh từ 6 đến 14 tuổi (lớp 1 đến lớp 7).

Triển khai giải pháp đào tạo tiếng Anh của Israel tại Việt Nam - ảnh 1

Ngày 31/5, Tập đoàn Orca (Israel) vừa ký triển khai độc quyền giải pháp đào tạo tiếng Anh trẻ em theo công nghệ kỹ thuật số có tên gọi "Time to know" với Học viện Anh ngữ Equest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC.

Đây là chương trình phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với 630 bài học chia làm 10 giai đoạn, từ giai đoạn bắt đầu học tiếng Anh đến trình độ A2 theo khung tham chiếu châu Âu.

Khác với các lớp tiếng Anh truyền thống, "Time to know" có gần 50% thời lượng học để học sinh thực hiện trên máy tính với các chương trình theo chuẩn giọng Anh, Mỹ. Mỗi học sinh có một tài khoản riêng, được quản lý bởi tài khoản giáo viên. 

Thông qua tài khoản này, giáo viên có thể biết từng học sinh đang làm gì, làm đúng hay sai, từ đó đánh giá được năng lực từng em. Các bài học và bài tập của học sinh sẽ được giáo viên cá thể hóa ở mức độ phù hợp với từng em.

Trong khi đó, phụ huynh cũng có thể đăng nhập tài khoản để biết con mình học gì, mức độ thế, nào, biết điểm mạnh và điểm yếu của con để có giải pháp hỗ trợ.

"Time to know" đã được triển khai tại các nước Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru. Tại Việt Nam, Học viện Anh ngữ Equest sẽ là đại diện triển khai chương trình này ở phía Bắc và phía Nam là Anh ngữ Việt Mỹ VATC.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm