96 thùng mỹ phẩm Linh Hương bị tạm giữ
Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 - 15:02

(Tổ Quốc)- Đội 6 Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường, Công an TP Hà Nội và Đội QLTT số 1 (Chi Cục QLTT Hà Nội) đã tạm giữ 96 thùng mỹ phẩm với 3.334 sản phẩm gắn nhãn hiệu Linh Hương.

Trước đó, ngày 7/6, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra Công ty mỹ phẩm Thái Hương, địa chỉ tổ 68, khu dân cư 14 phường Tương Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) và phát hiện hiện Công ty này đang sản xuất kinh doanh 11 sản phẩm mang nhãn hiệu mỹ phẩm Linh Hương, gồm: Tinh dầu giảm thâm, tinh chất mụn, tinh dầu dài mi, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà và son màu, son dưỡng, collagen, kem dưỡng da toàn thân…

Nhưng điều đáng nói là tất cả các sản phẩm này đều chưa công bố chất lượng với cơ quan chức năng. Ngoài ra, công ty mỹ phẩm Thái Hương chưa được cơ quan chức năng thẩm định cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.

96 thùng mỹ phẩm Linh Hương bị tạm giữ - ảnh 1

Nguồn ảnh: Vietq

Được biết, các loại mỹ phẩm, tinh dầu Linh Hương đã được đưa ra thị trường tiêu thụ một thời gian khá dài với mức giá không hề rẻ. Thậm chí, với cách quảng cáo đánh vào tâm lý người tiêu dùng, như sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, các loại mỹ phẩm Linh Hương còn chiếm được lòng tin của không ít người tiêu dùng.

Với những người tiêu dùng nào đã từng mua và sử dụng mỹ phẩm vi phạm này các chuyên gia khuyên người dùng cần kiểm tra sức khỏe ngay.

Số mỹ phẩm bị tạm giữ trị giá khoảng 180 triệu.

Nhị Xuân (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại