Bệnh viện nào được chọn hỗ trợ y tế dự phòng cho ông Obama?
Thứ Tư, ngày 25/05/2016 - 06:34

(Tổ Quốc)- Đây là bệnh viện được 2 chuyên viên phụ trách y tế của Nhà Trắng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ y tế.

Bệnh viện nào được chọn hỗ trợ y tế dự phòng cho ông Obama? - ảnh 1
Đây được chọn là nơi cung cấp dịch vụ dự phòng hỗ trợ y tế cho Tổng thống Mỹ.

Sau khảo sát thực địa của 2 chuyên viên phụ trách y tế của Nhà Trắng, Bệnh viện Pháp Việt (FV) được chọn là nơi cung cấp dịch vụ dự phòng hỗ trợ y tế cho Tổng thống Mỹ Barack Obama ở TP.HCM trong hai ngày 24 và 25/5.

Bệnh viện FV TP.HCM là bệnh viện đã đạt được chứng nhận JCI. Đây là chứng nhận chất lượng y tế có uy tín tầm quốc tế, rất khắt khe về chất lượng và an toàn bệnh nhân - một trong những điều kiện tiên quyết giúp bệnh viện FV vinh hạnh được chọn lựa để phục vụ Tổng thống Mỹ Barack Obama tại TP.HCM.

Trong đó, xe cấp cứu của Bệnh viện FV với đầy đủ trang thiết bị y tế như một bệnh viện di động đã được Nhà Trắng khảo sát. Nhóm làm việc gồm bác sĩ Trình Văn Hải, Trưởng Khoa cấp cứu, điều dưỡng Nguyễn Thanh Sơn và lái xe Nguyễn Ngọc Huy đã được chọn để có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất và đi theo đoàn Tổng thống Obama trong hai ngày 24 và 25/5.

Theo Bác sĩ Hải, ông hoàn toàn tự tin trong nhiệm vụ vì ông là Trưởng Khoa cấp cứu với nhiều năm kinh nghiệm. Còn điều dưỡng Nguyễn Thanh Sơn cũng cảm thấy tự hào vì đã được đặt niềm tin sát cánh cùng Trưởng Khoa cấp cứu, và cũng bởi đây là lần đầu tiên anh được chọn vào nhóm làm nhiệm vụ này.

Quang Tuấn (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm