• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thông tin mới nhất xác minh quan hệ trong clip “Bác tao là trưởng công an thành phố“

Thời sự 06/07/2018 - 19:07

(Tổ Quốc) - Đã có thông tin mới nhất xác minh quan hệ liên quan đến Clip "Bác tao là trưởng công an thành phố" từ Công an Sơn La.

Clip "Bác tao là trưởng công an thành phố"

Hôm nay (6/7), theo thông tin ông Hoàng Mạnh Kiên, Phó Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, vụ việc nam thanh niên xăm trổ vi phạm giao thông khi bị công an xử lý đã buông lời chửi bới, thách thức rồi gọi cả bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ xảy ra trên tuyến đường thuộc tổ 6, phường Quyết Tâm đã được UBND phường giao cho Công an phường thu thập thông tin, hoàn thiện hồ sơ để báo cáo.

Công an phường cũng đã báo cáo lên Công an TP Sơn La và Thành ủy, UBND TP Sơn La. Qua xác minh sơ bộ, ông Lò Phong Nam Chủ tịch UBND phường Quyết Tâm xác nhận gia đình của nam thanh niên trong clip "Bác tao là trưởng công an TP" không có mối quan hệ gia đình nào với Công an TP (Clip được Báo Điện tử Tổ Quốc đăng tải lại ngày 4/7). 

Ông Nam cũng cho biết thêm gia đình này mới chuyển về địa bàn sinh sống tạm trú được 3 tháng nay.

Để tìm hiểu rõ vụ việc, phóng viên Báo Điện tử Tổ Quốc đã gọi điện, nhắn tin liên hệ với Lãnh đạo UBND TP Sơn La cũng như Phó Giám đốc Công an tỉnh này. Tuy nhiên, các lãnh đạo này không nghe máy.

Theo nguồn tin riêng của Báo Điện tử Tổ Quốc, sang tuần sau, Công an TP Sơn La sẽ có buổi họp báo thông tin chính thức với báo chí về toàn bộ vụ việc.

Trước đó, ngày 2/7, Công an phường Quyết Tâm, TP. Sơn La trong quá trình tiến hành tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.Lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe, lập biên bản vi phạm về trật tự an toàn giao thông nhưng nam thanh niên không hợp tác và còn gọi cả gia đình gồm bố và mẹ ra ngăn cản lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.Sau đó, người này còn buông lời thách thức và dọa nạt lực lượng chức năng và tự xưng "Bác tao là Trưởng công an TP".

Phùng Nguyên

Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ