• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thót tim: Kiểu sang đường “hôn đuôi” Container

Tổ Quốc Media 06/08/2018 - 07:02

(Tổ Quốc) - Mới đây (5/8) trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh 1 phụ nữ điều khiển chiếc xe máy may mắn thoát chết khi sang đường nhưng không chú ý, rồi va quệt vào đuôi chiếc container đi bên cạnh.
 

Nguồn clip: Facebook/ Lê Công Đức 

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h45 phút buổi sáng cùng ngày trên  đoạn ngã 3 thuộc đường Lê Duẩn, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, khi 1 người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy suýt chết khi sang đường thiếu quan sát khi một chiếc container đang đi ngay bên cạnh.

Khoảnh khắc chiếc xe va quệt vào đuôi xe container.

Trong clip cho thấy, người phụ nữ này từ từ rẽ trái sang đường, tuy nhiên đã không áng được khoảng cách chiều dài của chiếc container đi sát bên cạnh. Kết quả sau đó đã va chạm vào đuôi chiếc xe container và bị ngã văng xuống đất. 

Người phụ nữ và xe ngã "sõng soài" ra đường.

Rất may phía sau không có xe nào lao tới, người phụ nữ chỉ bị xây xát nhẹ và sau đó đã được người đi đường giúp đỡ đứng dậy và dắt chiếc xe máy vào vệ đường.

Clip là lời cảnh báo với mọi người khi tham gia giao thông, khi sang đường cần quan sát kỹ, ước lượng khoảng cách an toàn để sang đường, đặc biệt là khi có xe đi sát phía bên cạnh, nhất là với chiều dài của xe container.

Phùng Nguyên (t/h)

Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ