• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thư cảm ơn của Ban Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc

Thời sự 22/06/2018 - 08:59

(Tổ Quốc) -Báo điện tử Tổ Quốc xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các Bộ, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể, đơn vị, độc giả... đã dành cho Báo những năm qua.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018) Ban Biên tập báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL, trang tin điện tử Cinet rất vui mừng và vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; của lãnh đạo các Bộ, ban, ngành, đoàn thể cùng các cơ quan hữu quan.

Đặc biệt, báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL, trang tin điện tử Cinet rất vui mừng và vinh dự được đón Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện tới chúc mừng, chia sẻ và động viên tới đội ngũ những người làm báo.

 Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện tới chúc mừng Báo điện tử Tổ Quốc. Ảnh: Nam Nguyễn

Báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL, trang tin điện tử Cinet cũng nhận được lẵng hoa, thiệp chúc mừng từ các cục, vụ, viện… trong và ngoài ngành Văn hóa, Thể thao, Du lịch; các tập đoàn kinh tế, độc giả.

Tập thể ban biên tập, phóng viên, biên tập viên và người lao động của báo điện tử Tổ Quốc, Cổng thông tin Bộ VHTTDL, trang tin điện tử Cinet trân trọng coi đây là sự gửi gắm niềm tin, sự quan tâm, cổ vũ, động viên to lớn.

Nhân dịp này, Báo điện tử Tổ Quốc xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các Bộ, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, độc giả... đã đồng hành và chia sẻ tới báo những năm qua.

Chúng tôi nguyện nỗ lực không ngừng để hoàn thành với chất lượng cao những nhiệm vụ được giao phó.

 Ban Biên tập Báo điện tử Tổ Quốc

NỔI BẬT TRANG CHỦ