• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên: Vụ Đào tạo cần sớm nghiên cứu đặt hàng đào tạo các môn nghệ thuật truyền thống

27/02/2018 20:24

Sáng 26/2, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã có buổi làm việc với Vụ Đào tạo để triển khai các nhiệm vụ của Vụ trong năm 2018.
Sáng 26/2, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đã có buổi làm việc với Vụ Đào tạo để triển khai các nhiệm vụ của Vụ trong năm 2018.Tại buổi làm việc, Thứ trưởng đã lắng nghe Vụ Đào tạo báo cáo về nhiệm vụ của Vụ sẽ thực hiện trong năm 2018.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên chủ trì buổi làm việc với Vụ Đào tạoTheo Thứ trưởng, ngoài các nhiệm vụ thường xuyên, Vụ Đào tạo cần chọn điểm nhấn bằng các hoạt động chuyên đề như tổ chức tập huấn, thực  hiện công tác sinh viên cần chú trọng giáo dục đạo đức, thể thao học đường… Thứ trưởng cũng yều cầu Vụ Đào tạo lưu ý nhiệm vụ thúc đẩy Đề án thành lập Học viện Múa Việt Nam.

Toàn cảnh buổi làm việcĐặc biệt, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên yêu cầu Vụ Đào tạo sớm nghiên cứu thực hiện ngay năm nay nhiệm vụ đặt hàng đào tạo các môn nghệ thuật truyền thống. Thứ trưởng khẳng định, chỉ có đặt hàng đào tạo, phát hiện các tài năng, mới có thể duy trì, phát triển được các bộ môn nghệ thuật truyền thống.Thứ trưởng yêu cầu Vụ Đào tạo rà soát, chuẩn bị lại các nội dung nhiệm vụ theo hướng thu gọn các đầu việc và báo cáo lại Thứ trưởng vào ngày 10/3 tới./.Theo Tổ Quốc

NỔI BẬT TRANG CHỦ