• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thời sự 20/06/2019 15:39

(Tổ Quốc) - Sáng 20/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí: Báo Nhân dân, Báo Tiền phong và Tạp chí Văn hóa nghệ thuật nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng báo Nhân dân

Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Lê Quang Tùng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các Báo cùng tập thể công chức, biên tập viên, phóng viên, nhân viên đang công tác tại báo Nhân dân, Báo Tiền phong và Tạp chí Văn hóa nghệ thuật nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng cũng gửi lời cảm ơn tới các cơ quan báo chí đã đồng hành trong công tác tuyên truyền, đồng hành cùng sự nghiệp phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch, những hoạt động của ngành VHTTDL trong suốt thời gian qua.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng chia sẻ: Văn hóa, Thể thao và Du lịch là những hoạt động đặc thù, có ảnh hướng và tác động trực tiếp tới đời sống tinh thần của nhân dân. Trong những năm vừa qua, lãnh đạo Bộ, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong ngành VHTTDL đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại báo Tiền Phong

Để đạt được những kết quả này, có một phần đóng góp không hề nhỏ của công tác truyền thông, báo chí, trong nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận… Ngành VHTTDL ghi nhận và đánh giá cao vai trò của báo chí trong công tác thông tin tuyên truyền, giúp truyền tải những chủ trương, trình sách của Đảng, Nhà nước về mọi mặt của đời sống, trong đó có lĩnh vực Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Quang Tùng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Báo Nhân dân, Tiền Phong tiếp tục đồng hành và tăng cường hợp tác chặt chẽ với Bộ VHTTD trong công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời, chính xác các mặt hoạt động của ngành VHTTDL, góp phần đưa những giá trị văn hóa, thiết chế văn hóa, thể thao và du lịch đi vào thực tiễn và phát huy hiệu quả thực tế của mình.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh 3.

Thứ trưởng Lê Quang Tùng thăm và chúc mừng tại Tạp chí Văn hóa nghệ thuật

Riêng đối với Tạp chí Văn hóa nghệ thuật, Thứ trưởng Lê Quang Tùng mong muốn, thời gian tới, sau khi thực hiện công tác quy hoạch báo chí, đơn vị tiếp tục phát huy được sức mạnh và lợi thế của mình để có những bài viết, những ẩn phẩm mang tính chuyên sâu đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành VHTTDL. Thứ trưởng Lê Quang Tùng nhấn mạnh tới tinh thần đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo, cùng tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động của tạp chí.

Theo Thứ trưởng, bất cứ ở đâu mà đoàn kết nội bộ tốt thì mọi nhiệm vụ đều sẽ hoàn thành tốt. Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thứ trưởng Lê Quang Tùng tập thể cán bộ, nhân viên của tạp chí nâng cao tinh thần cách mạng, chiến đấu trên mặt trận văn hóa, tư tưởng./.

NỔI BẬT TRANG CHỦ