• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thực hư chuyện cán bộ dân phòng của phường bị bắt trói và hành hung ở phố cổ Hà Nội

Pháp luật 18/01/2019 16:10

(Tổ Quốc) - Cơ quan chức năng đã lên tiếng xác minh về vụ việc một người đàn ông được cho là thuộc lực lượng dân phòng của phường bị nhóm nhân viên một nhà hàng ở phố cổ Hà Nội hành hung vào tối 17/1.

Sáng 18/1, trên mạng xã hội facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên bị một nhóm thanh niên khác hành hung, đè ghì xuống đất... Theo thông tin chủ nhân đoạn clip đăng tải, vụ việc xảy ra vào tối 17/1 trên phố Tạ Hiện (phường Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội), đây là con phố nổi tiếng với những quán bia thu hút nhiều khách nước ngoài lui tới.

Thực hư chuyện cán bộ dân phòng của phường bị bắt trói và hành hung ở phố cổ Hà Nội - Ảnh 1.

Người đi xe máy nhắc nhở xếp gọn bàn ghế bị nhân viên quán bia đánh trói.

Chủ nhân đoạn clip cho biết, trước thời điểm xảy ra vụ việc, một thanh niên đi xe máy qua con phố đã nhắc nhở nhân viên một quán bia xếp gọn bàn ghế để lấy lối đi lại. Nhân viên quán bia đã không sắp xếp mà quay ra cãi cọ rồi ẩu đả, đánh và trói người đi xe máy.

Trong lúc hai bên đang xô xát, một nhóm người có quần áo giống trang phục của lực lượng dân phòng của phường cũng đến tham gia đánh 5 nhân viên quán bia, giải cứu nam thanh niên đi xe máy. Nhiều người cho rằng người bị đánh trói lúc đầu là cán bộ thuộc lực lượng dân phòng phường.

Thực hư chuyện cán bộ dân phòng của phường bị bắt trói và hành hung ở phố cổ Hà Nội - Ảnh 2.

Một người có quần áo giống trang phục lực lượng dân phòng tham gia ẩu đả.

Trưa 18/1, trao đổi với báo chí liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Ngọc Linh, Trưởng Công an phường Hàng Buồm bác bỏ thông tin dân phòng của phường có tham gia vụ xô xát. Ông Linh cũng cho biết công an phường đã triệu tập cả hai nhóm người tham gia vụ ẩu đả về trụ sở công an phường để làm việc.

Theo một nguồn tin khác từ công an quận Hoàn Kiếm, vụ việc đã được giải quyết theo hướng hòa giải giữa các bên.

Bá Cường

NỔI BẬT TRANG CHỦ