• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thực hư Hồ Ngọc Hà đưa ra yêu sách và 'xù' show ở hải ngoại

Giải trí 03/09/2017 - 23:29

(Tổ Quốc) - Trước lời tố Hồ Ngọc Hà và ekip đã đòi hỏi yêu sách với một bầu show ở hải ngoại, sau đó đột ngột huỷ hợp đồng. "Nữ hoàng giải trí" đã lên tiếng đáp trả đanh thép.

Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo đang có kỳ nghỉ lễ vui vẻ thì bất ngờ ‘nữ hoàng giải trí’ đã vướng vào ồn ào của dư luận. Một bầu show hải ngoại đã lên tiếng tố giọng ca ‘Cả một trời thương nhớ’ đưa ra yêu sách khi tham gia một show diễn và sau đó đột ngột huỷ show.

Cụ thể, ngày 1/9 vừa qua, bầu show hải ngoại Phương Dung Katy lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà bỏ show khiến khán giả rất bất ngờ. Có lẽ, đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bị một bầu show tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, một số khán giả tại Thuỵ Điển đòi tẩy chay các show diễn của nữ ca sĩ tại Châu Âu.

Được biết, lý do mà phía Hồ Ngọc Hà huỷ show là vì không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng. Bên cạnh đó, cát xê của ‘nữ hoàng giải trí’ đưa ra trong show diễn hải ngoại lần này là 13 ngàn Đô-la, tương đương với con số gần 300 triệu tiền Việt.

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phản pháo lại tin đồn lần này

Sau vài ngày im lặng, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã thẳng thắn lên tiếng "phản pháo" về việc không có chuyện cô huỷ show vô trách nhiệm như lời bầu show Phương Dung tố.

"Nữ hoàng giải trí" khẳng định cô và ê-kíp không hề biết Phương Dung Katy và cũng chưa từng làm việc với bầu show này bao giờ.

Nguyên văn lời giải thích của Hồ Ngọc Hà trong lùm xùm lần này: "Xin chào chị và những người kết luận câu chuyện hơi vội. Tôi chưa bao giờ là người cancel show hay coi thường ai vì tôi tin tôi là người vẫn luôn biết cư xử với mọi bầu show. Nhưng xin lỗi chị, tôi và ekip của mình chưa bao giờ biết chị, chưa làm việc với chị bao giờ. Tôi đi châu Âu lần này với lời đề nghị của Trấn Thành với cương vị là khách mời trong show của Trấn Thành chứ chúng tôi không hề dự định làm show riêng hay hát riêng ở bất kỳ sân khâu nào. Vì khi chúng tôi làm show chúng tôi phải làm việc kỹ lưỡng từ âm thanh chỗ ngồi và band để đảm bảo khán giả không bỏ tiền mua vé để tới không vừa lòng. 

Hồ Ngọc Hà khẳng định cô luôn vì khán giả và làm việc chuyên nghiệp nên việc tố cáo xù show là hoàn toàn vô lý

Chị đã làm việc với ai hay ai "bán" tôi cho chị và đòi hỏi thế nào chị hãy đi làm việc với họ và thôi việc bếu rếu tôi vô cớ. Vì chính chị đôi khi cũng đã làm việc chưa được kỹ lưỡng nên mới xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm, không như ý muốn. Lên Facebook để bếu rếu hay tố những việc này chưa bao giờ là cách làm và hướng giải quyết của chúng tôi. Còn chị muốn làm gì cứ làm nếu chị thấy đúng chúng tôi chưa bao giờ ký hợp đồng hay đòi hỏi gì từ chính chữ ký của tôi hay ekip của tôi. Chị cứ về đây làm việc rõ ràng xem ai đã đúng và sai trong việc này. 

Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi, tôi rất cảm ơn. Nhưng không phải vì thế mà từ muốn mời thành muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nên mọi thứ phải được chuyên nghiệp và đảm bảo đó là điều tất nhiên khi làm việc, mà không phải chỉ riêng tôi mà ai ngay cả chị cũng cần khi làm việc. 

Lần đầu và cũng là lần cuối tôi vào đây để nói rõ với chị như vậy. Khán giả của tôi họ luôn hiểu tôi luôn luôn vì họ nên chị không cần phải cố bóp méo tôi thêm. Tôi phải đích thân lên tiếng không cần tới ekip của mình để chị hiểu rằng tôi luôn có trách nhiệm với mọi show diễn và khán giả của mình. Đừng xoá nhé chị để khán giả của tôi có thể đọc được"./.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ