• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Thực hư thông tin Ninh Dương Lan Ngọc nhịn ăn nên gày trơ xương và có nguy cơ mắc ung thư

Giải trí 22/07/2019 09:01

(Tổ Quốc) - Sau bài phỏng vấn trên truyền thông tiết lộ thông tin bị "chảy máu dạ dày, có nguy cơ mắc ung thư", nhiều người rất lo lắng khi thấy hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc gày dơ xương.

Trả lời trên báo Zing, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ: "Vừa qua, tôi có sang Singapore kiểm tra tổng quát và chữa bệnh loét dạ dày nặng. Bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị loét nặng, chảy máu nhiều. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dễ dẫn đến ung thư ".

6718759426078364892348661860817056555859968o-ngoisao

Hình ảnh mới của Lan Ngọc cho thấy cô khá gầy so với trước đó.

Thông tin này đã khiến khán giả rất quan tâm, chưa dừng ở đó, mới đây, Lan Ngọc đã chia sẻ một video hậu trường lên trang cá nhân, hầu hết bình luận cô nhận được xoay quanh vấn đề cân nặng. Trong video, cô mặc váy cúp ngực khoe vai trần. Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc xinh đẹp, nhiều người hâm mộ cho rằng diễn viên Cua lại vợ bầu gầy gò, lộ rõ xương quai xanh, phần vai và tay khẳng khiu.

anh1

Dù Lan Ngọc tiết lộ cô đã tăng 2 cân nhưng vẫn khiến khán giả lo lắng

Trước sự lo lắng của khán giả, Ninh Dương Lan Ngọc đã giải thích: "Tại góc máy quay nhìn hơi gầy. Chứ cận cảnh tròn vo, đầy đặn lắm", cô giải thích.

Bên cạnh đó, cô cũng đăng tải trên trang cá nhân nói rõ về thông tin bệnh tật của mình. Cô cho biết bản thân vẫn ổn và thông tin trong bài phỏng vấn đã được cô trả lời cách đây khá lâu.

"Hiện tại Ngọc khỏe như trâu đó, bài báo đó Ngọc trả lời cũng lâu lắm giờ mới lên nên mọi người hoang mang về sức khoẻ. Thời gian trước hư, ham làm nên hay nhịn ăn mà bản thân Ngọc thì bị bệnh bao tử không chịu đi khám, còn bây giờ hiện tại là biết yêu thương sức khỏe lắm. Tập gym, ăn uống rất ngon miệng sắp đi phim lại mập ú nữa, sắp xấu xí lại rồi. Nên các bạn đừng hoang mang, Ngọc hiện tại là rất khỏe rất khỏe luôn", Lan Ngọc nói.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ