• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thưởng lãm vẻ đẹp của đất nước Italia xinh đẹp giữa lòng Hà Nội

Du lịch 09/07/2019 10:35

(Tổ Quốc) - Đến với triển lãm "Italia - Đường chân trời lúc chạng vạng, nhìn từ trực thăng cảnh sát" khai mạc vào ngày 10/7 tại Hà Nội, công chúng thủ đô có dịp thưởng lãm vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước Italy xinh đẹp.

Thưởng lãm vẻ đẹp của đất nước Italia xinh đẹp giữa lòng Hà Nội - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của đất nước Italia nhìn từ trên cao. (Ảnh: BTC)

Triển lãm do Đại sứ quán Italy tại Hà Nội, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình của Vivere all'italiana (Lối sống Italy) do Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italy tài trợ.

Triển lãm giới thiệu tới công chúng hành trình dọc đất nước Italia qua những bức ảnh tuyệt vời ghi lại phong cảnh một giờ trước khi mặt trời mọc hoặc một giờ sau khi mặt trời lặn được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Italy Massimo Sestini. Với ánh sáng đẹp đến khó tin, những hình ảnh trên màn hình đã ghi lại những điều kỳ diệu, về sự đa dạng và hài hòa của đất nước Italia xinh đẹp nằm ở phía Nam của châu Âu.

Triển lãm "Italia - Đường chân trời lúc chạng vạng, nhìn từ trực thăng cảnh sát" mở cửa đón công chúng tới tham quan thưởng lãm trong thời gian từ 10/7 – 10/8/2019 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu GIấy, Hà Nội)./.

Anh Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ