• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Thủy Tiên: “Tôi đã qua giai đoạn sân si”

Giải trí 15/06/2019 14:11

(Tổ Quốc) –"Tôi đã qua giai đoạn sân si, so sánh với người khác rồi. Tôi đủ tỉnh táo để biết mình thế nào và cần gì”, Thuỷ Tiên trải lòng.

Sau một năm im ắng, Thủy Tiên trở lại với âm nhạc bằng MV "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh". Bài hát cùng tên do chính cô sáng tác với cảm hứng từ truyện Thanh Xà, Bạch Xà của Trung Quốc. Nữ ca sĩ cho biết cô sáng tác ca khúc này chỉ trong 2 tiếng.

Thuỷ Tiên cũng thừa nhận sau thời gian im ắng và cho ra sản phẩm thì công chúng luôn kỳ vọng ở nghệ sĩ mỗi điều mới mẻ. Chính vì thế đã khiến cô rất áp lực.

Thủy Tiên: “Tôi đã qua giai đoạn sân si” - Ảnh 1.

Hình ảnh Thuỷ Tiên trong MV "Từng có người yêu tôi như sinh mệnh"

"Khán giả ngày nay luôn đòi hỏi sự mới mẻ nên tôi không muốn lặp lại những gì mình đã làm. Xu hướng của mọi người là xây dựng một câu chuyện drama. Nếu tôi làm theo họ thì không có gì sáng tạo, mới mẻ nữa. Vì vậy tôi thực hiện một MV cổ trang kết hợp với múa hiện đại để tạo sự khác biệt", cô lý giải.

Trong MV mới đây, Thuỷ Tiên đã có màn vũ đạo rất tốt. Thủy Tiên kể cô cùng biên đạo làm việc vất vả trên sàn tập. Có những động tác cô cảm thấy chưa đã nên yêu cầu biên đạo tăng thêm độ khó. Theo cô, tập luyện động tác thuần thục chưa phải là tất cả.

Được biết, trong quá trình tập nhảy đã nhiều lần cô bị ngã đau đớn. "Khi thực hiện cảnh lộn nhào trên vai của bạn nam, tôi cố gắng tập nhuần nhuyễn để chuẩn bị cho buổi quay ngày mai. Trong khi lộn, tôi không giữ được độ cứng của sống lưng nên ngã đập xuống sàn. Lúc đó, tôi cảm thấy rất đau, tưởng mình bị chấn thương cột sống nhưng may mắn chỉ bị ê ẩm một chút. Sau cú ngã tôi rút ra bài học là không thể ép bản thân quá. Cơ thể khi mỏi mệt thì cũng không thể vận động chính xác nữa vì càng cố, càng dễ bị chấn thương", Thuỷ Tiên nói.

Thủy Tiên: “Tôi đã qua giai đoạn sân si” - Ảnh 2.

Hình Thuỷ Tiên trong MV nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Trước cuộc chạy đua view khủng trong showbiz thì bản thân Thuỷ Tiên lại thừa nhận mình bình thản với điều này.

Cô trải lòng: "Tôi đã qua giai đoạn sân si, so sánh với người khác rồi. Tôi đủ tỉnh táo để biết mình thế nào và cần gì. Độ tuổi của tôi và thế hệ 10X có sự khác biệt về sở thích, tư duy nên không thể có lượng fan đông đảo như trước đây. Có bài hàng trăm triệu view nhưng tôi không cảm thấy hay. Ngược lại, con gái của tôi lại không nghe nhạc của mẹ, thường cày view cho những bài đó"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ