• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tiến Lộc đòi cưới Phạm Phương Thảo giữa cánh đồng

Giải trí 25/07/2018 - 15:00

(Tổ Quốc) - Tiến Lộc khiến đoàn làm phim cười ngất khi "dâng" thủ lợn đòi cưới Phạm Phương Thảo trong MV "Chàng vinh quy".

Trong bộ đồ vu quy mang sắc đỏ rực rỡ, ca sĩ Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc nổi bật giữa sắc xanh của trời đất khi thực hiện những phân cảnh trong MV mới của Phạm Phương Thảo có tên “Chàng vinh quy”. Ca khúc này cũng do chính cô sáng tác.

MV "Chàng vinh quy” là một trong số những MV được Phạm Phương Thảo đầu tư tiền "khủng". MV này đã tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắt. MV có những cảnh quay cổ trang hoành tráng quy tụ hàng trăm diễn viên quần chúng như một dự án phim điện ảnh. 

Trong MV, Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc, người từng được chọn vào vai Lý Công Uẩn trong bộ phim “Đường tới thành Thăng Long” sẽ trở thành một đôi uyên ương trai tài gái sắc.

 Hình ảnh trong MV "Chàng vinh quy"

Mặc dù Tiến Lộc ít tuổi hơn Phạm Phương Thảo, nhưng cặp đôi được đánh giá “xứng lứa vừa đôi”. Cả hai đóng cặp ăn ý, diễn những cảnh tình cảm rất “ngọt”.

Trong MV,  Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc nắm nắm tay nhau tình cảm,  thẹn thùng diễn tả hình ảnh cặp vợ chồng mới cưới. Tiến Lộc còn khiến Phương Thảo bất ngờ khi anh mạnh mẽ nhấc bổng Phương Thảo lên giữa cánh đồng.

Sau những hình ảnh lãng mạn, cặp đôi khiến đoàn phim cười ngất khi Tiến Lộc “dâng”… thủ lợn đòi cưới Phạm Phương Thảo.  MV sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1/8 tới. 

Diễn viên Tiến Lộc chia sẻ: "Đây là đầu tiên tôi tham gia đóng MV ca nhạc với vai trò là người mẫu. Được làm việc với đạo diễn - NSND Khải Hưng và ca sĩ Phạm Phương Thảo tôi có thêm rất nhiều kỉ niệm. Đạo diễn Khải Hưng được nhiều người biết đến là đạo diễn phim truyền hình nhưng đây cũng là lần đầu NSND Khải Hưng làm đạo diễn một MV ca nhạc nên chắc chắn sẽ có rất nhiều thú vị và bất ngờ". 

"Được làm việc với ca sĩ Phạm Phương Thảo tôi rất mình trở nên thật nhỏ bé. Trong mắt tôi, chị Thảo là người rất tuyệt vời, tài giỏi và rất cầu toàn, cẩn thận trong công việc. MV "Chàng vinh quy" được chị chuẩn bị rất kỹ lưỡng, tôi hy vọng khán giả sẽ yêu mến và ủng hộ những dự án âm nhạc của Phạm Phương Thảo", Tiến Lộc nói thêm.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ