• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tiết lộ cặp đôi Harry và Meghan đang đắm say hạnh phúc ngọt ngào hậu hoàng gia

Giải trí 17/02/2020 17:08

(Tổ Quốc) - Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã ra khỏi ánh đèn hoàng gia chỉ để củng cố quan hệ của họ.

"Họ luôn xuất hiện ngọt ngào và dính lấy nhau mọi lúc mọi nơi", một người giấu tên nói trên tờ People.

Tiết lộ cặp đôi Harry và Meghan đang đắm say hạnh phúc ngọt ngào hậu hoàng gia - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry hạnh phúc bên nhau sau khi ra khỏi hoàng gia Anh. Ảnh:AP

Vợ chồng Harry và Meghan thường gọi nhau thân mật và thích thú với thời gian chăm chút cho cậu con trai 9 tháng tuổi Archie tại Canada. Harry hạnh phúc chia sẻ, con trai anh gần đây đã nhìn thấy tuyết lần đầu tiên và tỏ ra rất thích thú.

Một người bạn thân thiết cho biết: "Archie là ưu tiên hàng đầu của cặp vợ chồng nhà Harry. Điều đó đồng nghĩa với việc họ dành thời gian chăm sóc cậu bé và vun đắp cho gia đình. Archie ắt hẳn là một đứa trẻ hạnh phúc. Cậu bé rất hay cười. Archie va Harry đều có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. Và Meghan là một người mẹ tuyệt vời. Cô ấy luôn dành thời gian cho con trai. Cặp vợ chồng luôn cố gắng, như có thể dành cho đứa trẻ của họ giống như một cặp bố mẹ bình thường khác".

"Họ thường dành thời gian rảnh rỗi đi bộ trong rừng gần nhà ở hòn đảo Vancouver và thư giãn trong nhà. Cặp vợ chồng Harry và Meghan thích thú trò chuyện với cậu con trai và những chú chó", nguồn tin tiết lộ.

Cặp vợ chồng cũng muốn dành nhiều thời gian hơn ở quê hương của Meghan tại Los Angeles vào mùa hè này.

Theo People, cặp đôi thích ở Canada nhưng vẫn đang tham khảo các ngôi nhà ở Los Angeles. Cả hai đều thích thú những ngôi nhà ở hai nơi này.

Gần đây, vợ chồng Harry đã đến thăm Đại học Stanford và gặp gỡ các giáo sư. Hary cũng đang có kế hoạch riêng sau khi rời khỏi hoàng gia Anh. Cặp đôi được cho là có cuộc trò chuyện với một số giáo sư và học giả tại đây để giúp họ có những ý tưởng, sáng kiến cho tổ chức từ thiện mới của cặp đôi. Nhà Sussex đang cân nhắc đến việc sẽ định cư và phát triển lâu dài ở Mỹ thay vì ở Canada.

Nguồn tin tiết lộ, Harry thực sự chăm chỉ. Anh ấy đúng là một người đàn ông tốt.

Và chắc chắn, năm 2020 sẽ còn rất nhiều kế hoạch mới mà cặp vợ chồng này sẽ trải nghiệm.

Hồng Nhung

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ