• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Tiểu tam" Quỳnh Nga bị người mẫu Hoàng Anh đánh bầm dập không kém “vợ võ sư” gây xôn xao

Giải trí 28/08/2019 09:29

(Tổ Quốc) - Hình ảnh diễn viên Về nhà đi con bị người mẫu Hoàng Anh đánh bầm dập, đập đầu vào tủ lạnh đang khiến khán giả rất sốc.

Trong một clip ghi lại cảnh Nhã "tiểu tam" của "Về nhà đi con" bị bạo hành dữ dội đang gây sốc đối với khán giả. Được biết, đó chính là một phân đoạn vai diễn của Quỳnh Nga trong dự án phim truyền hình sắp lên sóng. Bối cảnh quay được thực hiện tại Sài Gòn.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-28 lúc 08

Hình ảnh diễn viên Quỳnh Nga bị bạo hành trong phim mới

Ở cảnh phim này, Quỳnh Nga bị người yêu do diễn viên- người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳng Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa. Cảnh diễn vô cùng chân thực này khiến khán giả cảm thấy không thua kém clip ông chồng võ sư đánh vợ đang làm chấn động dư luận hai ngày hôm nay.

Ảnh chụp Màn hình 2019-08-28 lúc 08

Diễn viên Quỳnh Nga bị bầm dập và ám ảnh mỗi khi xem cảnh bạo lực gia đình

Quỳnh Nga cho biết, để quay đạt cảnh này, cô đã chịu "bạo hành" thực sự. Những cảnh đập đầu vào tủ lạnh, Quỳnh Nga cũng phải chịu đập thật vì như vậy mới chân thực và khớp với máy quay, hay cảnh bị xô ngã cũng phải ngã… thật mới đạt hiệu quả. Để quay thành công cảnh bị bạo hành này, Quỳnh Nga và diễn viên Hoàng Anh phải quay đi quay lại 5 lần. Sau khi hoàn thành phân cảnh, chân tay Quỳnh Nga bầm dập, tím, đầu sưng...

Clip Quỳnh Nga bị Hoàng Anh bạo hành

"Lúc quay thì tôi không nghĩ nhiều vì tập trung vào vai diễn, nhưng sau khi quay xong tôi thấy lạnh người, ám ảnh vì sợ. Tôi hiểu đó chỉ là cảnh phim thôi, nhưng tôi ám ảnh vì sợ lỡ yêu phải một người nào thô bạo, vũ phu như vậy chắc không sống nổi" – Quỳnh Nga chia sẻ.

Chính vì vậy mà bản thân Quỳnh Nga thấy rất ám ảnh, rùng mình sợ hãi sau khi xem clip võ sư bạo hành vợ đang gây phẫn nộ dư luận. Quỳnh Nga cho rằng, bất luận câu chuyện đang diễn ra sai - đúng thế nào, thì việc thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người vợ, nhất là người vợ mới sinh con như vậy là điều không cho phép.

Suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Nga khá im ắng sau khi kết thúc vai diễn Nhã "Tiểu tam" trong "Về nhà đi con". Được biết, Quỳnh Nga đang bận rộn cho việc quay cùng lúc 2 bộ phim mới khiến lịch làm việc của cô gần như không có chỗ trống.

Sau khi trở lại với nghệ thuật, Quỳnh Nga đã và đang dồn tâm sức của mình dành 100% cho nghệ thuật, cô hạnh phúc vì sự bận rộn của mình.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ