• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tiểu thương tử vong sau khi công an triệt phá ổ cờ bạc

Pháp luật 24/12/2018 13:44

(Tổ Quốc) - Sau khi bị đưa về trụ sở công an phường làm việc, ông Nguyễn Minh Sang có dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu và được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Bà Huỳnh Thị Thịnh (64 tuổi) đã làm đơn khiếu nại đề nghị ngành chức năng TP HCM làm rõ nguyên nhân cái chết của người con trai Nguyễn Minh Sang (46 tuổi, buôn bán quán ăn ở chợ Phạm Văn Hai, phường 2, quận Tân Bình) sau khi bị công an đưa về trụ sở làm việc.

Theo gia đình nạn nhân, chiều 20/12, ông Sang đi từ đường Ngô Thị Thu Minh đến đường Đinh Đền ở khu vực chợ Phạm Văn Hai.

Tiểu thương tử vong sau khi công an triệt phá ổ cờ bạc - Ảnh 1.

Công an khám nghiệm hiện trường tại khu vực bắt ổ bầu cua ăn tiền

Gia đình khẳng định, lúc này ông Sang đi ngang qua 1 điểm đánh bầu cua ăn tiền thì bất ngờ có 2 cán bộ công an thuộc Công an phường 2 (quận Tân Bình, TP HCM) ập đến bắt ổ cờ bạc khiến những người đang chơi bỏ chạy.

Khi thấy hỗn loạn, ông Sang cũng hốt hoảng bỏ chạy lánh xa nhưng có 1 cán bộ công an đuổi theo, dùng dùi cui tấn công. Sự việc cũng được người dân chứng kiến. Sau đó, ông Sang cùng 1 số người khác bị đưa về trụ sở Công an phường 2.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Quang Trúc (anh ruột ông Sang) nhận tin về người em trai và đã tới Công an phường 2 tìm hiểu sự việc.

Theo lời ông Trúc, khi đến nơi thì thấy ông Sang nằm trên ghế đá, mặt mày tái xanh, có than đau ở đầu và nói rằng cần thuốc uống.

Ông Trúc có nói chuyện với cán bộ công an, xin được đưa em mình đi cấp cứu. Khi cán bộ công an đồng ý, ông Trúc đón taxi đưa ông Sang đến bệnh viện đa khoa Tân Bình cấp cứu và nơi này yêu cầu chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Tuy nhiên, đến sáng 23/12 ông Sang tử vong.

Gia đình nạn nhân nói rằng phía bệnh viện thông báo ông Sang tử vong do chấn thương sọ não.

Hiện phía Công an quận Tân Bình (TP HCM) thông tin, khi cán bộ Công an phường 2 vây bắt điểm bầu cua thì ông Sang có bỏ chạy, bị té.

Hiện công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan để làm rõ vụ việc.

Quỳnh Chi

NỔI BẬT TRANG CHỦ