Tin vắn 26/10/2015
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 - 15:30

Ra mắt hai tập thơ của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến

Vào lúc 9h ngày 1/11 tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 phố Lý Thường Kiệt sẽ diễn ra buổi ra mắt hai tập thơ của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến: Tổ Quốc nhìn từ biển Hoa hồng không vỡ.

Cùng lúc ra hai tập thơ, một về tình yêu riêng tư, một về tình yêu Tổ quốc có thể cho độc giả thấy phần nào bút lực của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến cũng như “cái tình riêng chung” của nhà thơ như thế nào.

Nhiều năm trở lại đây, nhắc đến thơ ca đề tài biển đảo dường như không thể không nhắc tới tên tuổi của nhà thơ Nguyễn Việt Chiến. Hơn thế, nhiều sáng tác về biển đảo của nhà thơ còn được các nhạc sĩ phổ nhạc trở thành những ca khúc được đông đảo công chúng biết đến.

Chương trình sẽ có 2 MC là nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên.

Hai tập thơ Tổ quốc nhìn từ biểnHoa hồng không vỡ đều do Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành.

 Tin vắn 26/10/2015 - ảnh 1

Hội sách mùa thu 2015

Từ ngày 29/10 - 02/11 tại bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ diễn ra Hội sách mùa thu với sự tham gia của ba nhà xuất bản: NXB Trẻ, NXB Phụ nữ và NXB Kim Đồng.

Hội sách Mùa thu 2015 giới thiệu khoảng 5.000 tựa sách với 15.000 bản sách thuộc nhiều thể loại. Tất cả các đầu sách mới nhất của ba nhà xuất bản sẽ được giới thiệu đến với độc giả. Không những thế còn có  chính sách ưu đãi lên đến 50% và nhiều gian sách đồng giá 5 nghìn, 10 nghìn. Đặc biệt, tất cả mọi người mua sách đều được tặng bookmark, các đơn hàng từ 100 - 300 sẽ được tặng bút bi hoặc túi vải.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi giá sách, Hội sách mùa thu còn có nhiều chương trình trò chuyện, ra mắt sách, giao lưu giữa tác giả với độc giả, trò chơi dành cho thiếu nhi:  Ra mắt tủ sách Làm cha mẹ vào lúc 9h ngày 30/10, Vào lúc 9h ngày 31 sẽ là cuộc trò chuyện Ga ký ức - Những câu chuyện của quá khứ hay hiện tại giữa nhà văn Phong Điệp với nhà phê bình Nguyễn Hòa và nhà văn, nhà báo Nguyễn Quang Hưng…

Hà Anh


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm