• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tình yêu và tham vọng: Lộ hậu trường cưỡng hôn hài hước, ai cũng ngã ngửa khi nhìn xuống chân Nhan Phúc Vinh

Gia đình 05/08/2020 18:53

(Tổ Quốc) - Cảnh cưỡng hôn đình đám của "Tình yêu và tham vọng" ngoài đời chẳng hề lãng mạn như phim.

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng đã hé lộ hậu trường cảnh cưỡng hôn từng gây bão mạng xã hội của cặp đôi chính Nhan Phúc Vinh - Diễm My 9x. Trên phim, đây là một cảnh quay vô cùng lãng mạn và cảm xúc, khiến hàng triệu khán giả thổn thức nhưng trong hậu trường, cảnh phim khi được tiết lộ lại gây cười cho khán giả. Thay vì nằm dưới nền đất, nam chính Nhan Phúc Vinh lại nằm trên đạo cụ hỗ trợ. Bên cạnh đó, fan cũng nhanh mắt soi ra đôi... dép tông màu đỏ nổi bật trên chân của nam chính, trong khi nữ chính thì đi... chân đất.

Tình yêu và tham vọng: Lộ hậu trường cưỡng hôn hài hước, ai cũng ngã ngửa khi nhìn xuống chân Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Hậu trường khiến ai nấy "ngã ngửa" của "Tình yêu và tham vọng".

Ở cảnh cưỡng hôn này, khi lên phim chỉ có phần thân trên của diễn viên lộ diện, với góc quay cực đẹp, lãng mạn và giàu cảm xúc, thế nên khi có cái nhìn "toàn cảnh", khán giả không khỏi bật cười bởi tạo hình "trên dưới không đồng nhất" của 2 diễn viên chính.

Tình yêu và tham vọng: Lộ hậu trường cưỡng hôn hài hước, ai cũng ngã ngửa khi nhìn xuống chân Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Cảnh phim từng khiến triệu khán giả thổn thức.

Trước đó, nam chính Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ rằng đây là cảnh quay khiến anh "mất sức" nhất phim do phải mất tới 6 tiếng để hoàn thành, hơn thế nữa bối cảnh là giữa mùa hè nhưng 2 diễn viên chính lại phải mặc đồ mùa đông vô cùng nóng bức. Ngoài ra, Nhan Phúc Vinh hé lộ bản thân cũng bị sốt khi diễn cảnh này. Thế nhưng khi lên phim, cảm xúc của hai diễn viên chính lại thực sự khiến khán giả rung động, đủ để thấy sự chuyên nghiệp, xả thân hết mình cho vai diễn của họ.

Anna Beo

NỔI BẬT TRANG CHỦ