• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tôn vinh những đầu bếp tài năng nhất miền Bắc

Du lịch 21/12/2013 - 08:12

(Toquoc)-Bán kết cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2013 khu vực phía Bắc vừa khép lại tối 20/12.

(Toquoc)-Bán kết cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2013 khu vực phía Bắc vừa khép lại tối 20/12 với chiến thắng thuộc về InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Đà Nẵng (Giải nhất). 

Ngoài giải Nhất, Ban tổ chức còn trao 4 giải nhì đồng hạng cho các đội: Hyatt Regency Danang Resort & Spa (Đà Nẵng), CTCP DL KS Hải Đăng (Hải Phòng), KS Sài Gòn Hạ Long (Quảng Ninh), Tập đoàn Vingroup (Hà Nội). 5 đội xuất sắc được lựa chọn từ 12 đội giỏi nhất khu vực miền Bắc này sẽ tham dự cuộc tranh tài chung kết tại TP HCM ngày 16/01/2014.

 Ông Quý Phương- Vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch) trao giải Nhất cho đội InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam nhận xét: “Cuộc thi không chỉ tôn vinh những đầu bếp giỏi tài năng mà đã góp phần giúp phát huy giá trị ẩm thực trong việc phát triển du lịch tại Việt Nam. Trong tương lai, tôi mong rằng sẽ có nhiều sự kết hợp tốt hơn nữa giữa các công ty sản xuất đồ dùng gia dụng với các nhà hàng, khách sạn để tổ chức những hoạt động hữu ích như thế này cho ngành du lịch. Chúc các đầu bếp ngày càng thành công và phát triển, phục vụ cho công ty mình đang làm cũng như giúp phát triển du lịch thông qua ẩm thực”.

Cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2013 được tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu những món ăn ngon của Việt Nam, đồng thời vinh danh những tài nghệ đầu bếp khắp các miền đất nước.

Cuộc thi do Hiệp hội Du lịch TP HCM phối hợp với công ty Minh Long 1, Trung tâm BSA  tổ chức, trải dài suốt 09 tỉnh thành trên cả nước (Đồng Tháp, Cần Thơ, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, TPHCM, Hải Phòng, Hà Nội) với sự tham gia của gần 200 đội thi./.

Tin&ảnh: T. Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Lãnh đạo Áo, Việt Nam bày tỏ vui mừng khi Việt Nam giữ vững vị trí đối tác thương mại lớn nhất của Áo tại Đông Nam Á, Áo nằm trong số 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại EU, thống nhất phối hợp các nỗ lực để đưa Áo trở thành một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu.

Đọc Thêm

Xem thêm