• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tổng Giám đốc An Phát Holdings dự Hội nghị Sản xuất toàn cầu của Tổ chức Tài chính quốc tế IFC

Kinh tế 12/11/2019 10:00

(Tổ Quốc) - Ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings sẽ tham dự và có bài diễn thuyết tại Hội nghị Sản xuất Toàn cầu do Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), nhóm thành viên của Ngân hàng Thế giới tổ chức vào tháng 11 tới.

Tổng Giám đốc An Phát Holdings dự hội nghị sản xuất toàn cầu của Tổ chức Tài chính quốc tế IFC  - Ảnh 1.

Ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings sẽ tham dự và có bài diễn thuyết tại Hội nghị Sản xuất Toàn cầu do Tổ chức tài chính quốc tế (IFC).

Hội nghị Sản xuất Toàn cầu 2019 (IFC Global Manufacturing Conference) diễn ra từ 13 - 14/11/2019 tại TP. Marrakech, Morocco (Châu Phi).

Đây là Hội nghị có sự tham gia của diễn giả là các chuyên gia kinh tế, nhà kinh tế cao cấp đến từ Ngân hàng Thế giới, các tổ chức kinh tế của thế giới và CEO của nhiều công ty hàng đầu.

Là một trong những hội nghị uy tín, tầm cỡ thế giới, IFC Global Manufacturing Conference là nơi kết nối, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về các cơ hội và thách thức của việc ứng dụng công nghệ phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế.

Hội nghị lần này có 6 nội dung chính gồm: Những tác động của công nghệ đến sản phẩm; công nghiệp 4.0 và cách cải tiến quy trình thông qua công nghệ; những tác động của công nghệ đối với lao động; phát triển chuỗi giá trị thông qua công nghệ; tác động của công nghệ đến tính bền vũng trong sản xuất; công nghệ phù hợp với sản xuất của từng quốc gia.

Điểm nhấn của hội nghị năm nay là sự xuất hiện, tham luận của một số doanh nghiệp hàng đầu, có nhiều dấu ấn trong nền kinh tế tới từ các thị trường mới nổi. Ông Đinh Xuân Cường, Tổng Giám đốc của Tập đoàn An Phát Holdings là đại diện Việt Nam được mời là diễn giả của Hội nghị tầm cỡ này.

CEO An Phát Holdings sẽ đồng hành cùng các chuyên gia kinh tế, nhà kinh tế cao cấp của IMF, World Bank và CEO của một số tập đoàn kinh tế đến từ các quốc gia khác. Các diễn giả sẽ có các bài tham luận, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, tranh luận về những tác động của công nghệ đến sản phẩm.

Các diễn giả sẽ thảo luận để đi đến kết luận làm thế nào để ứng dụng tốt nhất các công nghệ tiên tiến vào sản xuất và sản phẩm, giúp tăng khả năng cạnh tranh của các công ty công nghiệp tại các thị trường mới nổi...

Tổng Giám đốc An Phát Holdings dự hội nghị sản xuất toàn cầu của Tổ chức Tài chính quốc tế IFC  - Ảnh 2.

Ông Đinh Xuân Cường là một CEO thế hệ 7x và hiện là Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings - Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á.

Với 13 công ty thành viên, An Phát Holdings đã tạo dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp khép kín. An Phát Holdings có các cơ sở và nhà máy trải dài khắp Việt Nam. Tập đoàn cũng đang đẩy mạnh sự hiện diện quốc tế tại nhiều quốc gia như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc và Pháp…

Các sản phẩm của An Phát Holdings được tiêu thụ mạnh mẽ tại thị trường nội địa và xuất khẩu đến trên 50 quốc gia, vùng lãnh thổ bao gồm cả các thị trường đặc biệt "khó tính".

Tại Việt Nam, An Phát là tập đoàn sản xuất lớn trong ngành nhựa, đặc biệt về mảng sản xuất bao bì, sản phẩm thân thiện môi trường. An Phát cũng đã chính thức bước chân vào ngành công nghiệp hỗ trợ và là đối tác, nhà cung cấp cho các tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Brother…

Được biết, đây là lần thứ 2 Hội nghị Sản xuất Toàn cầu được tổ chức. Tại lần tổ chức trước đó vào năm 2017, Hội nghị được nhiều tổ chức kinh tế, chuyên gia và CEO các doanh nghiệp lớn đánh giá rất cao.

IFC là tổ chức đồng cấp với Ngân hàng Thế giới và là thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất tập trung hỗ trợ khu vực tư nhân ở các nền kinh tế mới nổi. IFC đã hỗ trợ hơn 2.000 doanh nghiệp tư nhân trên khắp thế giới, với năng lực tài chính, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của mình, để tạo ra những cơ hội phát triển ở những nơi cần nhất.

Trong năm tài chính 2019, tổng đầu tư dài hạn của IFC tại các nước đang phát triển đạt trên 19 tỷ USD, giúp khu vực tư nhân đóng góp vai trò quan trọng trong nỗ lực toàn cầu về xóa bỏ đói nghèo cùng cực và thúc đẩy thịnh vượng chung.

Hà Giang

NỔI BẬT TRANG CHỦ