• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

TPHCM: Nghe tin có nạn nhân nghi bị giết chết phi tang, hàng chục người ra theo dõi thì phát hiện... đó là xác một con chó

Đời sống xã hội 14/12/2019 00:44

(Tổ Quốc) - Một người đàn ông nhặt ve chai thấy một chiếc hộp được chôn cất cẩn thận liền báo người dân địa phương rồi bỏ đi. Sau đó nhiều người hiếu kỳ đến chưa rõ tình hình nhưng chụp ảnh đưa lên mạng rồi tung tin phát hiện thi thể người nghi bị giết rồi phi tang xác khiến dư luận hoang mang.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy vào trưa ngày 13/12 tại khu vực bãi vứt rác trong hẻm 242 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM. Thời điểm này, một người đàn ông nhặt ve chai đến bãi rác trên thì phát hiện một hình hộp chữ nhật làm bằng đá hoa cương được chôn cất cẩn thận tại đây.

TP. HCM: Một con chó chết bị vứt bãi rác, người dân chụp ảnh đưa lên mạng tung tin thành xác người bị giết phi tang  - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện một hình hộp chữ nhật làm bằng đá hoa cương được chôn cất

Thấy lạ nên người này thông báo với người dân địa phương rồi bỏ đi. Sau đó nhiều người đến xem tình hình thì nhìn thấy y như người nhặt ve chai thông báo và nghi ngờ đây là thi thể thai nhi. Nhiều người còn nghi ngờ đây là thi thể người bị giết rồi phân xác đi phi tang tại đây.

Lúc này có một số người lấy điện thoại chụp ảnh hiện trường rồi đưa lên mạng xã hội tung tin rằng “Đang có biến…vừa phát hiện xác trẻ sơ sinh bỏ trong quan tài đá”. Thậm chí, có người cùng tung tin lên mạng: “Phát hiện thi thể người nghi bị giết rồi phân xác phi tang”.

TP. HCM: Một con chó chết bị vứt bãi rác, người dân chụp ảnh đưa lên mạng tung tin thành xác người bị giết phi tang  - Ảnh 2.

Nhiều người dân hiếu kì tập trung theo dõi vụ việc

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Trong khi lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường thì hàng trăm người hiếu kỳ tiếp tục kéo đến xem gây mất an ninh trật tự ở khu vực. Mặc dù được nhắc nhở nhiều lần, yêu cầu những người hiếu kỳ đi nơi khác nhưng nhiều người vẫn bỏ ngoài ta.

Đến 20h cùng ngày, chiếc hộp trên này được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa. Qua kiểm tra, lực lượng chức xác định bên trong không phải thi thể người mà là xác một con chó.

Tứ Quý

NỔI BẬT TRANG CHỦ