• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trả giá 120 triệu, mạnh thường quân hủy mua váy cố diễn viên Mai Phương từng mặc vào phút chót

Nhịp sống Việt 09/04/2020 13:20

(Tổ Quốc) - NTK Đức Vincie cho biết, anh sẽ giữ lại chiếc váy để cho bé Lavie làm kỉ niệm.

Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie đã bán đấu giá chiếc váy mà cố nghệ sĩ từng mặc khi diễn mở màn giới thiệu bộ sưu tập của anh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Mục đích của việc làm này là để anh cùng các cộng sự quyên góp tiền gửi tặng bé Lavie - cô con gái 7 tuổi của Mai Phương.

Mạnh thường quân hủy mua váy cố diễn viên Mai Phương từng mặc, ủng hộ 12 triệu tiền đặt cọc - Ảnh 1.

Mai Phương thể hiện sự tự tin trong lần hiếm hoi biểu diễn thời trang.

Với giá khởi điểm chỉ là 5,5 triệu đồng, nhưng ở ngay ngày phát động đầu tiên đã có người trả giá lên tới 1000 đô la Úc (tương đương khoảng 14 triệu đồng - pv).

Trải qua 1 tuần đấu giá, Đức Vincie vừa thông báo trên trang cá nhân rằng chiếc váy đã được một khán giả trả giá cao nhất là 120 triệu đồng và đặt cọc trước 12 triệu đồng.

Tuy nhiên đến phút chót, người này báo hủy không mua vì lý do cá nhân và nhờ anh chuyến 12 triệu tiền cọc để ủng hộ bé Lavie. Sau khi suy nghĩ, NTK này đưa ra quyết định giữ lại chiếc váy và sẽ gửi cho Lavie làm kỉ niệm khi bé tròn 18 tuổi.

Ngoài số tiền 12 triệu ở trên, Đức Vincie cũng cho biết có một số mạnh thường quân đã thông qua anh để gửi tiền ủng hộ bé Lavie.

Với tổng số tiền thu được là 60 triệu đồng, anh sẽ chuyển cho Ốc Thanh Vân để có sự hỗ trợ phù hợp nhất cho con gái nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng".

Ngày 07/04, diễn viên Phùng Ngọc Huy cũng xác nhận đã nhận quyền nuôi bé Lavie - con chung của anh cùng Mai Phương. Nhưng do đang sinh sống ở Mỹ và chưa thể về Việt Nam, anh nhờ người thân và hai cô bảo mẫu từ nhỏ của Lavie chăm sóc con.

Phùng Ngọc Huy cũng kêu gọi mọi người ngừng quyên góp tiền vì anh đủ điều kiện để chăm lo tốt nhất cho con gái của mình.

Bình An

NỔI BẬT TRANG CHỦ