• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trà My Idol cực gắt khi nhắn nhủ Thu Thủy và Kin Nguyễn việc bạo hành con

Giải trí 07/08/2019 11:49

(Tổ Quốc) - Trà My Idol lạnh lùng tuyên bố 'không có nhu cầu làm bạn' với Thu Thủy nữa, lên án người mẹ không biết bảo vệ con mình.

Chuyện hôn nhân lần 2 của Thu Thủy từng tốn khá nhiều giấy mực cũng như sự quan tâm của dư luận. Kin Nguyễn - người chồng thứ 2 của Thu Thủy vẫn được cô ca ngợi rằng rất tâm lý, yêu thương cô và cả bé Henry - con riêng của cô và người chồng đầu tiên.

Thế nhưng, đám cưới như ngôn tình của họ chỉ vừa diễn ra được ít hôm thì mới đây, những ai từng ngưỡng mộ câu chuyện đẹp như cổ tích ấy bất ngờ vỡ mộng khi xem xong đoạn clip Kin Nguyễn đã cấu tay con riêng của vợ vì cậu bé này không chịu hợp tác livestream với mẹ và cha dượng.

photo1565094094635-1565094095729-crop-15650942425021524413801

Trà My Idol lạnh lùng tuyên bố 'không có nhu cầu làm bạn' với Thu Thủy nữa, lên án người mẹ không biết bảo vệ con mình

Ngay sau đó, quản lí truyền thông của Thu Thủy đã có tâm thứ khá dài trên trang cá nhân để bảo vệ Thu Thủy và Kin Nguyễn.

Điều đáng chú ý, Trà My Idol đã để lại lời nhắn cực gắt: "Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án.

Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được", Trà My gay gắt.

Cô cũng trực tiếp gửi lời tới người đăng bài cùng Thu Thủy: "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa.

Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm" - giọng ca "Cần lắm" viết.

Ngay lập tức, đã rất nhiều người ủng hộ lời chia sẻ của Trà My Idol./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ