• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trai đẹp tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe toét trên sân tập

Nhịp sống Thể thao 04/08/2020 20:12

(Tổ Quốc) - Brandt không tiết lộ nguyên nhân nên cộng đồng bóng đá Đức hiện đang nghĩ ra hàng tá các khả năng khiến mắt của anh thâm như vậy.

Sáng nay (ngày 4/8, giờ Đức), Julian Brandt khiến đồng đội bất ngờ khi mang bộ dạng tơi tả đến sân tập. Vùng mắt trái của anh bị thâm tím, nhìn như vừa bị thứ gì đó va mạnh vào. Gần mắt phải của tiền vệ 24 tuổi còn xuất hiện một vết cắt đã đông máu.

Trai đẹp của tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe tét trên sân tập - Ảnh 1.

Brandt khiến đồng đội và ban huấn luyện hết hồn khi đến sân tập với khuôn mặt như thế này.

Trai đẹp của tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe tét trên sân tập - Ảnh 2.

Phần da thịt bị thâm tím càng nổi bật trong bức ảnh này.

Một khoảng thời gian sau khi thông tin Brandt bị tím bầm một mắt được lan tỏa trên MXH, tờ Bild đặt nghi vấn tiền vệ này đã "choảng nhau" với người thân. Nhưng bài viết đã bị gỡ xuống nhanh chóng.

Sự bí ẩn của vụ việc thu hút rất nhiều chuyên gia giả định trên các diễn đàn bóng đá. Nhiều người đùa cợt rằng cầu thủ chỉ là nghề tay trái của Brandt. Sau khi cống hiến cho Dortmund, anh trở về nhà tắm rửa sạch sẽ rồi đi làm võ sĩ boxing kiếm tiền.

Số khác suy nghĩ tiêu cực, cho rằng Brandt đã gây gổ trong một hộp đêm và vết tím bầm trên mặt chính là "thành quả" anh phải chịu.

Dù do nguyên nhân nào đi chăng nữa, "nam chính" vẫn vô cùng vui vẻ, yêu đời. Anh cười tươi như hoa trên sân tập và cũng chẳng ngại đùa cợt trên trang MXH cá nhân.

Trai đẹp của tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe tét trên sân tập - Ảnh 3.

Brandt cười tươi như thể chẳng có gì xảy ra.

Trai đẹp của tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe tét trên sân tập - Ảnh 4.

"Nhìn ra chỗ khác đi mấy ông, chẳng có gì nghiêm trọng đâu", Brandt chia sẻ trên Twitter.

Brandt chưa có vợ, cũng chẳng có bạn gái. Thế nên giả định anh bị nửa kia "đi đường quyền" không chính xác. Muốn biết nguyên nhân tại sao có lẽ chúng ta phải hỏi thẳng chàng tiền vệ này mất thôi.

Trai đẹp của tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe tét trên sân tập - Ảnh 5.

Khuôn mặt thư sinh của Bradnt từng làm chị em Việt Nam xao xuyến hồi World Cup 2018.

Trai đẹp của tuyển Đức bỗng xuất hiện với một bên mắt tím bầm: Fan lo sốt vó nhưng thần tượng vẫn cười toe tét trên sân tập - Ảnh 6.

Ai lại nỡ đấm thâm tím một bên mắt của Brandt chứ?

ANDY MATE

NỔI BẬT TRANG CHỦ