• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trải qua 9 tháng hôn mê, fan nữ hồi tỉnh thần kỳ sau khi nghe giọng của "Hoàng tử thành Rome" Totti

Nhịp sống Thể thao 28/09/2020 18:07

(Tổ Quốc) - Những nỗ lực không ngừng nghỉ của cha mẹ Ilenia Matili đã mang lại thành quả. Sau thời gian dài hôn mê, cô đã tỉnh lại trong lúc nghe lời nhắn của thần tượng Francesco Totti.

Ilenia Matili, 19 tuổi, là một fan cứng của CLB Roma. Dù khi lớn lên, cô đầu quân cho đội trẻ của CLB Lazio nhưng tình yêu dành cho đội bóng thủ đô vẫn không hề suy giảm. Hồi tháng 12/2019, cô gái trẻ không may gặp một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Martina Oro, người bạn đi cùng Matili, đã qua đời còn bản thân cô gái trẻ cũng hôn mê từ đó.

Hy vọng con sẽ hồi tỉnh, cha mẹ của Matili thường xuyên ngồi bên giường bệnh, bật bài hát truyền thống của CLB Roma. Biết được câu chuyện của Matili, Francesco Totti - huyền thoại của CLB Roma - cũng đã gửi một đoạn ghi âm để động viên cô bé. "Ilenia, đừng từ bỏ nhé. Em sẽ làm được. Mọi người sẽ luôn ở bên em", cựu danh thủ 44 tuổi gửi lời nhắn nhủ.

Trải qua 9 tháng hôn mê, fan nữ hồi tỉnh thần kỳ sau khi nghe giọng của "Hoàng tử thành Rome" Totti  - Ảnh 1.

Ilenia Matili trước vụ tai nạn

Điều thần kỳ đã xảy ra. Một ngày, khi đang nghe giọng của Totti, cô bé Matili đã tỉnh lại.

"Giọng nói tuyệt vời của anh, cùng với tình yêu của cô bé dành cho Roma, đã giúp cô bé tỉnh dậy. Nụ cười, ánh mắt hạnh phúc đã trở lại với con", cha mẹ của Matili chia sẻ với truyền thông Ý.

Trải qua 9 tháng hôn mê, fan nữ hồi tỉnh thần kỳ sau khi nghe giọng của "Hoàng tử thành Rome" Totti  - Ảnh 2.

Cô gái đã tỉnh lại khi đang nghe lời động viên của Totti

Hiện tại, Matili đang trong quá trình hồi phục. Dù quãng đường phía trước còn rất dài, cha mẹ của cô gái trẻ vẫn tràn đầy hy vọng. "Chúng tôi rất mong được gặp anh đó Totti. Con tôi cũng đang chờ đợi anh", cha mẹ Matili nói thêm. Theo tờ ilmessaggero, Totti đã trực tiếp tới bệnh viện để thăm cô bé vào sáng 28/9. 

Trải qua 9 tháng hôn mê, fan nữ hồi tỉnh thần kỳ sau khi nghe giọng của "Hoàng tử thành Rome" Totti  - Ảnh 3.

Hình ảnh Totti tới thăm Matili vào ngày 28/9

Francesco Totti bắt đầu thi đấu cho Roma kể từ năm 1992 và có 25 năm cống hiến cho CLB với tư cách cầu thủ. Thời đỉnh cao, "Hoàng tử thành Rome" từng nhận được không ít lời mời hấp dẫn từ các ông lớn châu Âu.

Tuy nhiên, cuối cùng, anh vẫn chọn gắn bó với đội bóng Thủ đô. Trong sự nghiệp, Totti có 786 lần ra sân cho Roma, ghi 307 bàn - hai kỷ lục của CLB. Sau khi giải nghệ vào năm 2017, Totti còn có quãng thời gian làm Giám đốc kỹ thuật cho Roma. Tới năm ngoái, Totti đã xin từ chức và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trải qua 9 tháng hôn mê, fan nữ hồi tỉnh thần kỳ sau khi nghe giọng của "Hoàng tử thành Rome" Totti  - Ảnh 4.

 

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ