• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu "béo ú" tại Hàn Quốc: "đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi"

Nhịp sống Việt 20/11/2019 08:59

(Tổ Quốc) - Kết hợp với đưa vợ về Hàn Quốc tham gia show truyền hình, Trấn Thành và Hari còn tranh thủ du lịch nữa.

Vừa qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã có mặt tại Hàn Quốc cùng rất nhiều bạn bè và người thân. Được biết, Trấn Thành đang hộ tống cô vợ của mình đến Hàn để tham gia một chương trình truyền hình liên quan đến du lịch và ẩm thực. Và có vẻ như kết hợp với chuyến đi này còn là một chuyến du lịch của hai vợ chồng cùng những người bạn.

Mới đây, Hari Won đã đăng tải clip anh chồng Trấn Thành hớn hở khi nhìn thấy một đàn bồ câu trên đường phố Seoul. Bồ câu thì cũng đâu có gì lạ lẫm lắm đâu nhỉ, nhất là với người thường xuyên đi du lịch và đến nhiều nơi như Trấn Thành? Thế thì điều gì lại khiến cho nam MC quốc dân hào hứng đến vậy?

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu béo ú tại Hàn Quốc: đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi - Ảnh 1.

Xin thưa, ấy chính là bởi đàn bồ câu này trông vô cùng... béo mập.

Trấn Thành cực kỳ vui vẻ và hào hứng khi giới thiệu đàn bồ câu này: thật sự béo mập, lại còn không sợ người đâu nhé, đuổi cũng không đi này. Một khán giả đã bình luận ngay bên dưới: "Đồng cảm hay sao mà hào hứng thế anh Thành ơi".

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu béo ú tại Hàn Quốc: đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi - Ảnh 2.

"Nó mập lắm!"...

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu béo ú tại Hàn Quốc: đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi - Ảnh 3.

Rồi bất ngờ, Trấn Thành lao về phía đàn bồ câu và gọi... "Chị Sáu". Trời ạ, những chú bồ câu béo mập xinh xắn này đã khiến Trấn Thành nhớ đến danh hài Lê Giang! 

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu béo ú tại Hàn Quốc: đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi - Ảnh 4.

"Tôi có tội tình gì chứ..."

Không để yên cho màn "khẩu nghiệp" của chồng mình, Hari Won đã nhanh chóng giúp chị Lê Giang trả đũa bằng cách xông phi vào và gọi tên: Anh Xìn ơi anh Xìn... Không tin được luôn, thật sự không tin được luôn...

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu béo ú tại Hàn Quốc: đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi - Ảnh 5.

Khẩu nghiệp...

Trấn Thành hớn hở vì phát hiện ra đàn bồ câu béo ú tại Hàn Quốc: đồng cảm hay sao mà thích thú thế anh Thành ơi - Ảnh 6.

...sẽ bị nghiệp quật đó anh Thành!

Cho chừa cái tội "khẩu nghiệp" nha Trấn Thành! 

Nuko

NỔI BẬT TRANG CHỦ