• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành kêu gọi fan đừng khủng bố gia đình những người đã vu khống anh

Nhịp sống Việt 31/05/2020 15:38

(Tổ Quốc) - "Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa", Trấn Thành nhắn nhủ các fan.

Ngày 30/5/2020, khán giả xôn xao trước phản ứng gay gắt của Trấn Thành khi bị vu khống. Cụ thể, một cô gái gửi hình ảnh được cho là nam diễn viên A.Đ có hành động giống như đang sử dụng chất kích thích. Cô gái này còn khoe mình đang ở cùng nhóm với Trấn Thành, A.Đ và H.Q.H.

Sự việc nhanh chóng gây chú ý đặc biệt cho khán giả. Ngay khi tiếp nhận thông tin này, Trấn Thành đã có phản ứng rất quyết liệt. Nam MC khẳng định đây là sự bịa đặt, vu khống gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của anh.

Trấn Thành kêu gọi fan đừng khủng bố gia đình những người đã vu khống anh - Ảnh 1.

Trấn Thành bức xúc truy tìm người tung tin đồn nhảm về mình.

Trấn Thành cũng bức xúc khẳng định người tung tin đồn "sẽ phải trả giá rất đắt". Đồng thời, anh đã nhờ quản lý và luật sư của mình vào cuộc xử lý vụ việc trên. Không chỉ thế, Trấn Thành còn treo giải 5 triệu đồng cho ai có thể cung cấp thông tin về những người đã vu khống anh sử dụng chất kích thích.

Rất nhanh sau đó, những người bịa đặt và lan truyền thông tin giả về Trấn Thành đã bị cộng đồng mạng truy tìm ráo riết. Bản thân những người này đã lập tức liên lạc với quản lý của Trấn Thành và gửi lời xin lỗi nam MC.

Trấn Thành kêu gọi fan đừng khủng bố gia đình những người đã vu khống anh - Ảnh 3.

Nam MC năn nỉ khán giả đừng khủng bố gia đình của những người đã vu khống anh.

Chiều 31/5, Trấn Thành bất ngờ lên tiếng năn nỉ cộng đồng mạng "không nên manh động" và đừng "khủng bố" những người đã bôi nhọ anh.

Nam MC viết: "Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi "xử" mấy bạn vu khống dùm Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!

Trấn Thành kêu gọi fan đừng khủng bố gia đình những người đã vu khống anh - Ảnh 4.

Cách hành xử của Trấn Thành khiến nhiều người nể phục.

Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé! Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé! Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé! Em cảm ơn nhiều!"

Có thể thấy dù rất bức xúc khi bị vu khống và quyết liệt xử lý những người tung tin đồn sai lệch về mình nhưng Trấn Thành có cách hành xử rất văn minh. Hành động của nam MC nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

An Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ