• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành mát tay khi "mai mối" cho Đức Phúc đã được đồng ý ngay

Giải trí 15/08/2019 15:24

(Tổ Quốc) - Đức Phúc thú nhận độc thân 22 năm nay, tuy nhiên lại sẵn sàng yêu nam diễn viên Anh Đức vì lý do không ngờ tới.

Trong đoạn clip đã được tung lên kênh Youtube riêng của Trấn Thành, quay lại cảnh anh đang ngồi trong hậu trường của một chương trình quay cùng Đức Phúc và Erik.

Trấn Thành đã rất hào hứng khi gán ghép và tìm người yêu cho Đức Phúc và Erik: "Hôm nay, tôi đã bắt được Erik và Đức Phúc, là hai người em mà tôi vô cùng yêu mến. Tôi sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc về những điều chưa biết của Erik và Đức Phúc. Cho hỏi, tại sao đến giờ này Đức Phúc vẫn chưa có người yêu?", Trấn Thành nói.

dp2-1565729788606407468179-crop-15657298288571476020267

Ca sĩ Đức Phúc và MC Trấn Thành

Dù bất ngờ trước câu hỏi của Trấn Thành nhưng Đức Phúc vẫn bình tĩnh trả lời "Em đã chia sẻ vấn đề này rất nhiều lần rồi. Như đã nói, tình yêu đến em không mong đợi gì, tình yêu đi em không hề hối tiếc. Em đang đợi tình yêu đến với em. Từ đó đến nay cũng cũng 22 năm rồi em chưa yêu ai".

dp1-15657297885941974696273

MC Trấn Thành và ca sĩ Đức Phúc, Erik (áo cam)

Trấn Thành hỏi tiếp: "Đã yêu đơn phương chưa? Mẫu người yêu là người như thế nào?".

Đức Phúc tiết lộ: "Em từng yêu đơn phương rồi. Mẫu người yêu của em là phải nhẹ nhàng, thông minh, nói ít hơn em".

Trấn Thành như mọi khi, liền cố móc nối câu chuyện đang nói tới Anh Đức để mai mối cho bạn. Anh nói: "Như vậy thì Anh Đức là người hội tụ đủ mọi yếu tố làm người yêu Đức Phúc".

Nhưng lần này, Trấn Thành chưa kịp mai mối thì Đức Phúc đã tự động đồng ý và nói: "Nếu vậy thì em cũng sẵn lòng làm người yêu Anh Đức".

Điều này khiến Trấn Thành vô cùng bất ngờ vì lần đầu tiên có người đồng ý ngay Anh Đức khi được Trấn Thành mai mối. Anh nói: "Anh Đức, nếu có coi video clip này thì làm ơn để ý tới thông điệp của Đức Phúc. Đức Phúc đã bật đèn xanh cho cậu rồi".

Sau đó, Trấn Thành quay sang hỏi Erik thì nhận được câu trả lời: "Em cũng đang độc thân. Mẫu người mà em thích ngược lại với Phúc. Em thích yêu người chín chắn, hoạt ngôn, hơn tuổi vì tính em trẻ con".

Trấn Thành nghe xong liền tự nhận: "Em đang nói về anh đó. Anh Đức là của Đức Phúc rồi nên anh là của Erik, mỗi người một đứa. Nhưng nói vậy thôi, chứ thực sự ra, Anh Đức cũng đầy đủ mọi yếu tố trong yêu cầu của Erik, vừa già dặn, chín chắn lại vừa nói đủ".

Nhưng ngay sau đó, Erik từ chối vì không có nhu cầu quen Anh Đức. Đức Phúc thấy vậy liền nói: "Nhưng Anh Đức là người chọn mà. Nếu Erik không có nhu cầu thì em sẵn lòng yêu Anh Đức".

Clip này nhanh chóng được khán giả đánh giá hài hước và thích thú./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ