• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trấn Thành phải bỏ tiền túi "đền" cho chương trình và cúi đầu xin lỗi khán giả

Giải trí 08/11/2018 15:15

(Tổ Quốc) - Danh hài Trấn Thành vừa phải cúi đầu xin lỗi khán giả về sự cố của mình, cũng như phải bỏ túi tiền ra đền cho chương trình "Thách thức danh hài".

Thách thức danh hài tập 4 đã xuất hiến hai thí sinh cuối cùng là Thị Hậu và Thị Sinh. Bắt đầu phần thi đầu tiên, Thị Hậu và Thị Sinh khiến Trấn ThànhTrường Giang "đứng hình" khi cứ mải miết chạy qua chạy lại trên sân khấu. Đến những giây cuối, hai vị giám khảo không thể nhịn được cười vì… không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trích đoạn Trấn Thành cúi đầu xin lỗi khán giả và bỏ tiền túi 10 triệu cho chương trình Thách thức danh hài

Ở vòng 2, chỉ với việc tranh nhau miếng bánh, Trấn Thành bật cười trong những giây đầu tiên. Nam danh hài chia sẻ, anh cười vì sự ngô nghê khi hai cô nàng này không hề chuẩn bị kịch bản.

Trấn Thành phải bỏ tiền túi đền cho chương trình và cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 2.

Hai thí sinh Thị Hậu và Thị Sinh là nguyên nhân khiến Trấn Thành phải bù 10 triệu đồng

Tiếp tục thi đấu ở vòng 3 để giành được giải 20 triệu, Thị Hâu và Thị Sinh vẫn diễn như ở phần thi trước. Thậm chí, ở phần thi này 2 thí sinh dường như đã bị xuống phong độ. Tuy nhiên, Trấn Thành đã bật cười trong sự bất ngờ của tất cả mọi người có mặt ở trường quay.

Bên cạnh đó, hai thí sinh Thị Hậu và Thị Sinh đã quyết định dừng cuộc chơi tại vòng 3 để nhận số tiền là 20 triệu đồng.

Vì biết mình đã "hớ" nên ông xã Hari Won đã phải đứng lên cúi đầu xin lỗi khán giả vì không tuân thủ đúng luật lệ chương trình. Ngoài ra, Trấn Thành xin được bỏ tiền túi 10 triệu đồng vì tại vòng 3 này, 2 thí sinh chưa thực sự thuyết phục để vượt qua

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ